Sure Prevent khơi nguồn yêu thương

Nhãn hàng Sure Prevent tổ chức ghi âm giọng nói của những người con gửi đến cha qua cuộc thi 'Điều con tự hào về cha là...'

Thứ sáu, 13/6/2014, 11:00 (GMT+7)

Chương trình chia sẻ lời tri ân này được triển khai trên mạng xã hội và nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ. Bên đời con, cha là bóng cả âm thầm, nhưng cuộc sống bận rộn như kéo giãn khoảng cách cha và con, những buổi chuyện trò không còn thường xuyên, những lời hỏi thăm thưa dần. Đây là lý do cuộc thi đã nhận được nhiều chia sẻ cảm động của những người con đã trưởng thành, mong muốn gửi đến cha mình tình cảm, sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn sâu sắc.

Sure-Prevent-cha-cong-con.jpg

Sure Prevent tổ chức ghi âm giọng nói của những người con gửi đến cha qua cuộc thi 'Điều con tự hào về cha là...'

Những lời nhắn gửi thể hiện những tâm sự từ đáy lòng, những cảm xúc khó diễn đạt khi họ đứng trước người cha của mình: hoài niệm về người cha đã mất của con gái T.T.B.Trâm; Lời nhắn gửi mong ngóng cha về đoàn tụ với gia đình của con N.Hải; Lời xin lỗi mong gửi đến ba không quá muộn của con N.T.D.Quyên, niềm tự hào vì một người cha luôn bên cạnh của con gái Trang Võ; Nỗi trăn trở của con T.T.Trang khi lúa vào mùa gặt, con thương những hơi thở gấp gáp của ba bươn trải trên cánh đồng nắng cháy da cháy thịt...

Chia sẻ được thu âm trực tiếp từ những người con nên chân thực, xúc động. Sự tha thiết, tình cảm, nỗi lòng ấp ủ trong những lời nói giúp sưởi ấm lòng những người cha kính yêu. Cuộc sống tất bật ảnh hưởng lớn đến sự ưu tiên của mỗi người dành cho gia đình, Sure Prevent đã bắc nhịp cầu yêu thương vun đắp, nối lại sợi dây tình cảm thiêng liêng của từng tổ ấm.

Cuộc thi đáp ứng mong muốn của nhiều bạn trẻ, những người con hướng về đấng sinh thành. Sure Prevent đã khéo léo nhắc nhở bạn trẻ Việt về tình cảm đối với Cha, khuyến khích các chia sẻ xuất phát từ trái tim, cụ thể hóa thành những quà tặng sức khỏe thiết thực dành cho cha mình. Sure Prevent là sản phẩm ứng dụng phát minh khoa học dinh dưỡng bổ sung dưỡng chất Plants Sterol giúp giảm đáng kể cholesterol đi vào máu từ lượng thức ăn hàng ngày, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Sure-Prevent-cha-va-con.jpg

Mỗi ngày sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi chúng ta gửi đến cha mẹ những lời yêu thương và món quà sức khỏe vô giá.

Còn gì đáng quý hơn khi con cái thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mình đối với bậc sinh thành từ những lời thăm hỏi đến hành động chăm sóc sức khỏe tuổi già. Cuộc thi như lời nhắc nhở sâu sắc mà nhẹ nhàng đến mỗi người con: Mỗi ngày sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn khi chúng ta gửi đến cha mẹ những lời yêu thương và món quà sức khỏe vô giá. Chương trình sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa hơn nữa khi được nhân rộng trong tương lai.

Điều con tự hào nhất về cha là...
 
 
Untitled-1-8795-1402625900.jpg

Vinamilk Sure Prevent là giải pháp dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ chăm sóc sức khỏe hàng ngày của người lớn tuổi với công thức 3 tốt: giúp ăn ngủ, tốt cho tim mạch, xương tốt.

Tham gia chương trình tại: http://on.fb.me/1lUylev.

(Nguồn: Vinamilk)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?