Street Cub độ của tay chơi Vĩnh Long

Bản độ theo phong cách đường phố của chàng công nhân ở miền Tây, thời gian hoàn thiện gần 30 ngày với chi phí khoảng 25 triệu đồng.

Thứ hai, 16/1/2017, 09:44 (GMT+7)
street-cub-do-cua-tay-choi-vinh-long

Chiếc Cub độ theo phong cách Street Cub Malaysia.

Lấy cảm hứng theo phong cách Street Cub ở Malaysia, Phan Thanh Liêm, chàng trai quê Vĩnh Long làm mới chiếc Cub Dame đời 1969. Các chi tiết trên xe thay đổi hoàn toàn. Đầu xe thay đổi kiểu dàng với ghi đông trần, chủ nhân lắp bộ cùm công tắc của Thái Lan. Sườn xe, giò gà trước, gắp sau thiết kế lại để phù hợp với cặp bánh lớn.

Điểm nhấn của bản độ nằm ở cặp bánh, bửng và hai bên yếm tinh chỉnh để gắn vừa với giò gà trước. Bánh trước dùng vành Racing Boy 17 inch, kết hợp với lốp Michelin Pilot 110/70. Phuộc sau thay mới bằng loại của Racing Boy.

Hệ thống đèn chiếu sáng trước và sau thay bằng đèn kiểu dáng cổ điển của Thái Lan. Trong khi động cơ tinh chỉnh nâng dung tích từ 50 lên 100 phân khối tăng khả năng vận hành. Bản độ sử dụng ống xã của Honda Super Dream.

Chàng trai miền Tây sông nước chia sẻ, thời gian hoàn thiện chiếc xe gần 30 ngày, trong đó việc khó khăn nhất là khâu làm đồng để gắn vừa hai bánh lớn. Tổng chi phí cho chiếc Honda Street Cub khoảng 25 triệu đồng.

>> Ảnh chi tiết Honda Street Cub độ

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?