Thứ tư, 10/12/2014, 10:00 (GMT+7)

Sơn Tùng MT-P, nhóm 365 khuấy động sự kiện Nouvo Fi Cần Thơ

Sự kiện thứ hai trong chuỗi chương trình “Nouvo Fi – Tiếp nối đam mê” khép lại bằng đêm diễn cuồng nhiệt và sôi động tại Cần Thơ tối 7/12.

anhsoonline

Sơn Tùng đã khuấy động bầu không khí tại Sân vận động Cần Thơ với những ca khúc “tủ” của mình trong tiếng hò reo của người hâm mộ. 

anhsoonline

Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng đến biểu diễn trong một sự kiện lớn tại Cần Thơ. Chàng ca sĩ ngỡ ngàng trước sự cuồng nhiệt khán giả nơi đây dành cho mình. Anh đã ngồi xuống cùng hòa nhịp với khán giả trong ca khúc “Chắc ai đó sẽ về”.

anhsoonline

Xuất hiện gần cuối chương trình, nhưng với sự thân thiện và sôi nổi vốn có của mình, nhóm 365 đã khuấy động toàn bộ khán giả có mặt tại sân vận động Cần Thơ. Cả bốn chàng trai của nhóm cũng đã có những giây phút giao lưu cùng người hâm mộ.

anhsoonline

Sự kiện “Nouvo Fi – Tiếp nối đam mê” đã mang đến cho người tham gia tại Cần Thơ những chương trình như thay nhớt miễn phí cho 700 người đầu tiên đến tham gia, góc trò chơi thú vị có quà tặng, thử tài ca hát, góc chụp hình cùng Nouvo…

anhsoonline

Đặc biệt, khán giả cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và thử ngồi sau tay lái chiếc xe Nouvo Fi thế hệ mới. Những người tham gia chạy thử xe đều đánh giá cao cảm giác điều khiển vững vàng và mạnh mẽ của dòng xe mới từ Yamaha.

anhsoonline

Ngoài thiết kế mới mang tính thể thao nhưng vẫn lịch lãm và sang trọng, Nouvo Fi mới cũng được trang động cơ 125 phân khối, công suất 7,8 kW và mô-men xoắn 10,5 Nm giúp vận hành êm ái, mượt mà và có độ bốc.

anhsoonline

Qua chuỗi sự kiện tại các thành phố lớn với tâm điểm là chiếc xe mới ra mắt Nouvo Fi, Yamaha quyết tâm đưa mẫu xe đến gần hơn với khách hàng.

anhsoonline

Sự kiện tiếp theo trong chuỗi sự kiện “Nouvo Fi – Tiếp nối đam mê” sẽ được tổ chức tại sân vận động Biên Hòa, Đồng Nai vào hai ngày 13/12 và 14/12 sắp tới và mở cửa tự do cho mọi người vào tham gia.

Nguồn: Yamaha

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao