Thứ năm, 22/11/2018, 10:00 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP trở thành đại sứ thương hiệu Go-Viet

Cá tính, phong cách cũng như sự bắt nhịp xu thế của giọng ca 'Lạc trôi' phù hợp với hình ảnh và tinh thần kinh doanh mà Go-Viet theo đuổi.

Go-Viet, công ty khởi nghiệp cùng ứng dụng đa dịch vụ theo yêu cầu, với sự hậu thuẫn từ Tập đoàn công nghệ Indonesia GO-JEK vừa công bố hợp tác với nam ca sĩ, nhạc sĩ Sơn Tùng M-TP trong vai trò đại sứ thương hiệu. Đại diện công ty cho biết, Go-Viet muốn mang đến hình ảnh mới mẻ, sáng tạo và tràn đầy năng lượng với Sơn Tùng M-TP.

Bằng những nỗ lực sáng tạo và sự thành công trong lĩnh vực âm nhạc, Sơn Tùng M-TP là hình ảnh thế hệ trẻ tiêu biểu của Việt Nam, không ngừng chinh phục mọi thử thách và khát khao khẳng định dấu ấn riêng. Không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, giọng ca "Nơi này có anh" còn sở hữu cá tính và phong cách độc đáo, bắt kịp các xu hướng mới. Đại diện của Go-Viet cho rằng, hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tương đồng với tinh thần kinh doanh mà thương hiệu theo đuổi.

Chia sẻ về vai trò mới, Sơn Tùng M-TP hy vọng sự hợp tác này sẽ củng cố thêm niềm tin của nhiều người Việt Nam vào những thay đổi tích cực cho cuộc sống do các ứng dụng công nghệ mang lại. "Tôi cũng như các bạn trẻ khác, luôn hào hứng được trải nghiệm các ứng dụng tích hợp công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống hiện đại như các ứng dụng của Go-Viet. Chúng sẽ khiến cuộc sống của mỗi người tiện ích và trọn vẹn hơn", Sơn Tùng M-TP nói.

Go-Viet thử nghiệm dịch vụ Go-Food, mang trải nghiệm đặt thức ăn mới mẻ đến các tín đồ ẩm thực tại TP HCM.

Go-Viet thử nghiệm dịch vụ Go-Food, mang trải nghiệm đặt thức ăn mới mẻ đến các tín đồ ẩm thực tại TP HCM.

Với vai trò là đại sứ thương hiệu của Go-Viet, hình ảnh Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện trong tất cả chiến dịch quảng bá như gọi xe công nghệ hai bánh (Go-Bike), dịch vụ giao thức ăn nhanh (Go-Food) và nhiều dịch vụ sắp ra mắt trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, công ty đánh dấu bước mở rộng sang lĩnh vực giao thức ăn, triển khai thí điểm dịch vụ Go-Food tại thị trường TP HCM. "Là một công ty Việt Nam khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi hy vọng Go-Viet có thể trở thành cầu nối giúp người tiêu dùng tiếp cận với những ứng dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày", ông Nguyễn Vũ Đức, đồng sáng lập kiêm CEO của Go-Viet cho biết.

Công ty hợp tác với hàng chục nghìn đối tác ăn uống trên toàn quốc, từ tiệm ăn bình dân Việt Nam, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đến các nhà hàng sang trọng, hứa hẹn đáp ứng các nhu cầu của tín đồ ẩm thực.

Người dùng có thể gọi món mình thích và tình trạng đơn hàng ngay trên ứng dụng.

Người dùng có thể gọi món mình thích và tình trạng đơn hàng ngay trên ứng dụng.

Ứng dụng Go-Food có giao diện thân thiện, tương tác dễ dàng. Chỉ vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ hoàn tất việc đặt, giao và nhận món ăn mình yêu thích. Khi người dùng đặt món, tài xế Go-Viet gần nhất sẽ nhận đơn hàng và liên hệ xác nhận với người dùng trong vài phút. Sau đó, khách hàng có thể theo dõi vị trí của tài xế và tình trạng đơn hàng ngay trên ứng dụng.

Chia sẻ về việc triển khai thí điểm dịch vụ Go-Food, bà Nguyễn Bảo Linh, đồng sáng lập kiêm Phó tổng giám đốc phụ trách phát triển của công ty cho biết: "Sau sự đón nhận tích cực của người dùng với dịch vụ gọi xe ôm công nghệ (Go-BikeE), chúng tôi tiếp tục mang đến dịch vụ Go-Food thí điểm tại TP HCM. Với sự hậu thuẫn về mặt công nghệ của Go-Jek cùng với nỗ lực và sự am hiểu thị trường của đội ngũ Go-Viet, chúng tôi tin rằng Go-Food sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tín đồ ẩm thực Việt trong thời gian tới".

Sơn Tùng M-TP trở thành đại sứ thương hiệu Go-Viet
 
 

Huyền Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả