Thứ năm, 14/9/2017, 14:30 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP cùng Viettel truyền thông điệp yêu thương đến các bạn trẻ

Gần đây, giọng ca “Chúng ta không thuộc về nhau” trở thành gương mặt đại diện của Viettel, đồng hành trong các hoạt động hướng tới học sinh, sinh viên. 

Khi chàng trai nổi bật trong giới underground trở thành cầu nối tình yêu.

Phát triển sự nghiệp từ dòng nhạc underground, Sơn Tùng M-TP nổi tiếng với nhiều bản nhạc ấn tượng cùng phong cách biểu diễn hiện đại, lôi cuốn và có chất riêng. Xây dựng cho mình hình tượng soái ca lạnh lùng nhưng trong lần hợp tác này, giọng ca "Lạc trôi" sẽ thật ấm áp với hình ảnh vị thần Cupid và cung tên thần thông MochaZ, giúp các bạn trẻ thỏa sức thể hiện tình cảm với người thương và những người thân xung quanh.

polyad

Sơn Tùng M-TP trở thành đại diện của Viettel đồng hành cùng học sinh, sinh viên.

Theo đại diện Viettel, khách hàng sẽ được miễn phí các cuộc gọi từ MochaZ đến một số di động Viettel bất kì, kể cả người không cài ứng dụng Mocha. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái nhắn tin quan tâm người thương mà không lo ngại về chi phí vì MochaZ cho phép gửi những tin nhắn miễn phí tới các thuê bao Viettel.

Một bản nhạc cho ngày mới hay một giai điệu đẹp để bạn gửi yêu thương đến người ấy không phải là món quà rất tuyệt vời sao? Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP và MochaZ sẽ giúp bạn gửi những thông điệp yêu thương đến người mình muốn bằng những ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ.

MochaZ và Sơn Tùng đồng hành cùng thế hệ Z Việt Nam

MochaZ là gói cước mới của Viettel dành riêng cho thế hệ Z (bao gồm các bạn trẻ được sinh ra từ khoảng giữa thập niên 1990 và những năm đầu 2000) dám nghĩ dám làm và đương đầu với mọi thử thách.

Tích hợp gói cước sinh viên thế hệ cũ và các tính năng mới từ ứng dụng Mocha, MochaZ đem đến những trải nghiệm độc đáo và giúp kết nối những câu chuyện thú vị của bạn và người ấy. Gói cước này dành cho các bạn học sinh, sinh viên thế hệ mới, nhóm đối tượng biết sử dụng tiện ích của công nghệ và mạng xã hội để thể hiện sự quan tâm, yêu thương với cộng đồng, xã hội và gia đình.

Đặc biệt hơn với màn chinh phục trái tim người thương lần này còn có sự hỗ trợ và chứng kiến của soái ca Sơn Tùng sẽ giúp nhiều mảnh ghép tìm thấy nhau. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu cho chuyến hành trình cùng MochaZ thu phục trái tim người ấy chưa? Mạnh dạn lên nhé vì bạn là đại diện cho thế hệ Z tài năng và bản lĩnh!

Thông tin sản phẩm

Website: http://vietteltelecom.vn/

Facebook: Viettel Telecom

Điện thoại: 18008098 (miễn phí) 

Tải ứng dụng MochaZ tại đây

(Nguồn: Viettel)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?