Thứ hai, 22/12/2014, 09:00 (GMT+7)

Sở hữu Sony Xperia Z3 chỉ với 6,4 triệu đồng

Từ ngày 15 đến 31/12/2014, khi mua smartphone Xperia Z3 và điện thoại Sony, khách hàng có thể mua trả góp với lãi suất 0%. 

anhsoonline

Sony Xperia Z3 với 3 màu trắng, đen và vàng có thể đến tay nhiều tín đồ Sony hơn thông qua chương trình mua trả góp với lãi suất bằng 0.

Thay lời cảm ơn nhân dịp FPT Shop đạt mốc 160 cửa hàng tại 63 tỉnh thành, khách hàng sẽ được trợ giá để mua trả góp với lãi suất bằng 0 dành cho tất cả điện thoại Sony. Với giá bán sau khi đã được giảm một triệu đồng là 15,99 triệu đồng, người mua chỉ cần trả trước 6,4 triệu đồng là có thể “tậu” ngay cho mình siêu phẩm Xperia Z3 với lãi suất trả góp bằng 0.

Thêm vào đó, khi mua Xperia Z3 chính hãng, khách hàng còn được tặng thêm sạc dự phòng dung lượng 5.200 mAh cùng thẻ nhớ 16GB. Gói quà tặng cũng được áp dụng khi mua các sản phẩm Xperia Z2 và Z1. Khách mua Xperia Z3 Compact với giá 12,99 triệu đồng được tặng sạc dự phòng. Riêng Aqua M2 được tặng thẻ nhớ 16GB.

Ngoài chương trình mua trả góp với lãi suất 0% và quà tặng, người tiêu dùng còn được tham gia chương trình quay số may mắn giảm đến 10 lần trị giá 630.000 đồng và 100% khách hàng đến FPT Shop mua sắm sẽ được tặng quà Tết.

Từ 5/12/2014 đến 19/2/2015, khi mua bất kỳ điện thoại Sony Xperia nào tại FPT Shop, khách hàng có cơ hội sở hữu trọn bộ sản phẩm đặc biệt từ Sony trị giá đến hàng trăm triệu đồng. Cơ cấu gồm 2 giải nhất với mỗi giải gồm trọn bộ sản phẩm kỹ thuật số TV Sony 49 inch độ phân giải 4K, máy quay phim 4K Handycam AX100, smartphone Xperia Z3 và máy ảnh ILCE-6000L. Sáu giải nhì, mỗi giải gồm bộ sản phẩm Hires audio (dàn âm thanh BDV-N9200WL và máy nghe nhạc Walkman NWZ-A15). Mười giải ba, mỗi giải gồm bộ sản phẩm máy quay phim Actioncam Mini và máy ảnh ống kinh QX30 dành cho smartphone.

anhsoonline

Xperia Z3 Compact với viền màn hình siêu mỏng, độ phân giải Full HD.

Khi mua điện thoại, máy tính bảng và laptop tại FPT Shop, khách hàng được dùng thử 15 ngày để kiểm tra sản phẩm, nếu có lỗi từ nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí. Việc kéo dài thời gian và giảm thiểu chi phí đổi trả, ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí, người sử dụng có thể yên tâm dùng thử cũng như trải nghiệm đầy đủ về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua vừa ý nhất. Riêng với phụ kiện, thời gian đổi trả theo nhu cầu là 30 ngày, miễn phí, kể cả miếng dán màn hình.

“Với chính sách đổi trả mới, FPT Shop sẽ mất một khoản chi phí không nhỏ vì thời gian áp dụng kéo dài thêm, các trường hợp sẽ tăng lên do bản tính dân công nghệ là ưa thích thay đổi theo xu hướng. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng tôi nhận được sự hài lòng về các dịch vụ chăm sóc khách hàng mới. Đó cũng chính là tiêu chí kinh doanh được đơn vị đặt lên hàng đầu”, bà Nguyễn Thu Hà, Giám đốc điều hành FPT Shop chia sẻ.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao