Thứ sáu, 8/5/2020, 08:00 (GMT+7)

Sở hữu ôtô đã qua sử dụng với 5 triệu đồng mỗi tháng

Khách hàng trả từ 5 triệu đồng mỗi tháng để sở hữu ôtô riêng với gói cho vay đến 75% của TPBank cùng lãi suất từ 5% một năm.

Ngày nay, chất lượng cuộc sống đang dần được cải thiện. Việc sở hữu một chiếc ôtô là không còn ước mơ xa vời. Anh Nguyễn Minh Hoàng (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: "Dịch bệnh thế này mới biết có một chiếc xe nhà là tiện nhất. Gia đình tôi có hai cháu nhỏ, đi lại xa, đồ đạc cồng kềnh thì di chuyển bằng ô tô mới chở hết đồ". Tuy nhiên bài toán chi phí vẫn là một dấu hỏi lớn khiến anh Hoàng cân nhắc đến phương án mua ôtô đã qua sử dụng.

Theo đại diện TPBank, xét về nhiều khía cạnh, mua xe cũ là một bước đi thông minh. Chiếc xe mới vừa mua ngay khi giá khỏi cửa hàng đã mất đi 15% giá trị. Thêm vào đó, thuế phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí lấy biển số mới... khiến xe đội thêm trên dưới 200 triệu chi phí. Chưa kể chi phí chạy roda cho một năm đầu cũng khá tốn kém. Do đó, nhiều người cân nhắc việc mua xe cũ đã qua sử dụng mà hình thức vẫn tốt.

polyad

TPBank triển khai chương trình cho vay mua ôtô đã qua sử dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu vừa có thể sở hữu một chiếc ôtô, TPBank triển khai chương trình vay mua ô tô đã qua sử dụng. Chương trình này của TPBank tập trung nhắm đến các khách hàng có thu nhập tầm trung, nhưng vẫn mong muốn sở hữu một chiếc xe riêng. Theo đó, với 200 - 350 triệu đồng, bạn có thể cân nhắc các dòng xe Kia Morning, Hyundai Grand i10, Chervolet Spark hay Toyota Vios. Với 400 - 500 triệu, bạn có thể lựa chọn các dòng cao hơn, chất lượng tốt, bền hơn như Vios G 2016, Mazda 3 2015 hay Fortuner 2.7V 2019. Mạng lưới các đối tác uy tín của TPBank sẽ mang đến các loại xe chất lượng, giá ưu đãi cho khách hàng. Với sự hỗ trợ từ TPBank, chỉ từ 5 triệu đồng mỗi tháng, thay vì để dành tiết kiệm, bạn đã có thể sở hữu chiếc ôtô của riêng mình.

polyad

Giao dịch nhanh chóng, thủ tục đơn giản tại TPBank giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc xe của riêng mình.

TPBank là một trong những ngân hàng dành nhiều ưu đãi cho khách khi vay mua xe cũ: hỗ trợ cho vay đến 75% với lãi suất cạnh tranh từ 5% một năm; chấp thuận hỗ trợ cho vay xe cũ khấu hao lên tới 10 năm. Thời hạn cho vay mua xe cũ tối đa lên tới 6 năm thay vì 4 năm như đa số các ngân hàng khác. Với lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, hỗ trợ thẩm định từ các chuyên gia, cũng như thời hạn phê duyệt khoản vay nhanh chóng, TPBank sẽ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu chiếc ôtô của riêng bạn.

 Những năm gần đây, TPBank cũng nằm trong top các ngân hàng dẫn đầu thị trường về chất lượng và tốc độ tăng trưởng với sản phẩm vay mua ôtô. Thêm vào đó, việc vay mua ôtô cũ có thể thực hiện online từ khâu đăng ký đến hỗ trợ, thẩm định nên khách hàng có thể yên tâm trong mùa dịch.

TPBank từng được The Asian Banker trao giải thưởng "Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam".

An Nhiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao