Sở hữu căn nhà riêng cùng Techcombank

Nhờ biết nắm bắt thời cơ và sử dụng sản phẩm vay mua nhà Techcombank, giấc mơ tận hưởng cuộc sống trong không gian riêng của nhiều gia đình đã trở thành hiện thực.

Thứ tư, 24/9/2014, 09:00 (GMT+7)

Tâm lý dành dụm đến khi có đủ tiền mua một căn nhà khiến cho gia đình chị Hương Linh (Tây Hồ, Hà Nội) luôn trong tình trạng tiết kiệm triệt để. Những chuyến du lịch trở nên xa xỉ, việc sắm sửa tiện nghi cho căn nhà thuê không phải là lựa chọn ưu tiên. Ngoài tiền sinh hoạt hàng tháng, mỗi tháng, chị còn phải chi trả vài triệu đồng tiền thuê nhà. Giấc mơ về ngôi nhà riêng ngày càng trở nên xa vời hơn. Vợ chồng chị tính, nếu mỗi tháng tiết kiệm được trên dưới chục triệu, phải gần 20 năm nữa, gia đình mới mua được một căn nhà nhỏ khiêm tốn. Như vậy, đến lúc con cái chị đủ trưởng thành, gia đình mới hết cảnh đi thuê.

Gõ caption vào đây

Nhiều gia đình có thu nhập khá trong xã hội nhưng vẫn không thể sở hữu một căn nhà riêng.

Sau khi đến tân gia một người bạn, căn chung cư với đầy đủ tiện ích đi kèm, chị đã ngưỡng mộ và hỏi thăm. Bạn chị đang vay vốn ngân hàng, trả góp với thời hạn 25 năm để mua được căn hộ hiện tại. Gia đình người bạn cũng như chị, mới có mấy trăm triệu đồng. Mỗi tháng hai vợ chồng họ trả nhiều nhất là 10 triệu đồng. Chị Hương Linh hiểu ra và trách mình đã không nhờ tới sự trợ giúp của ngân hàng và đi thuê nhà suốt mấy năm qua. Hơn nữa, cho dù gia đình chị Linh có thuê thêm 20 năm nữa thì đó cũng không phải một căn nhà riêng.

Gõ caption vào đây

Nhờ biết nắm bắt thời cơ và sử dụng sản phẩm vay mua nhà Techcombank, giấc mơ tận hưởng cuộc sống trong không gian riêng của nhiều gia đình đã trở thành hiện thực.

Về nhà, vợ chồng chị Linh bàn bạc với nhau, tìm hiểu về sản phẩm mà bạn chị đã sử dụng và hy vọng sớm có được ngôi nhà của riêng mình. "Chúng tôi sẽ sắm sửa cho căn nhà tiện nghi hơn, con tôi sẽ được tắm trong bể bơi của khu chung cư, học ngay gần nhà,… Mọi thứ trở nên thật đơn giản và rõ ràng", chị Linh chia sẻ.

Gõ caption vào đây

Hồ sơ vay mua nhà được duyệt sớm vì quy trình thủ tục của Techcombank nhanh gọn và thuận lợi.

Chị Hương Linh đã gọi điện tới ngân hàng Techcombank để được tư vấn mua nhà trả góp. Tại đây, chị đã nhận được nhiều hơn kỳ vọng. Chị có thể được vay tới 10 tỷ đồng; trả góp trong 25 năm; biết được trước hạn mức vay chưa cần tài sản đảm bảo; được cố định số tiền phải trả mỗi tháng dù lãi suất biến đổi; và dùng chính ngôi nhà định mua làm tài sản đảm bảo để được vay 70% giá trị. Chị Hương Linh cảm thấy hài lòng vì nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện từ các tư vấn viên. Hồ sơ vay của chị được duyệt sớm vì quy trình thủ tục của Techcombank nhanh gọn và thuận lợi.

(Nguồn: Techcombank)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?