Sở hữu bộ đầu thu K+ với giá chỉ 5.000 đồng

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5, truyền hình số vệ tinh K+ công bố chương trình tri ân khách hàng, áp dụng từ 20 đến 31/5 trên toàn quốc.

Thứ hai, 26/5/2014, 08:00 (GMT+7)

K+-ky-niem-5-nam-thanh-lap-.jpg

Sở hữu bộ đầu thu K+ với giá 5.000 đồng

Trọn bộ thiết bị SD (gồm đầu thu SD, chảo, thẻ giải mã kỹ thuật số) chỉ với 5.000 đồng là khuyến mãi lớn mà K+ dành cho khách hàng đăng ký mới gói thuê bao PremiumHD+ thời hạn 12 tháng. Mức giá ưu đãi này bắt đầu áp dụng trên phạm vi toàn quốc từ 20/5 đến hết 31/5 với số lượng có hạn.

Khi đăng ký gói PremiumHD+, ngoài 74 kênh truyền hình, gói PremiumHD+ còn mang đến cho khách hàng 4 kênh truyền hình dành riêng cho các thuê bao của K+ là K+1, K+NS, K+PM và K+PC với những trận cầu thuộc giải Champion League, Europa League, Serie A, Bundesliga, Ligue 1. Hơn 1/3 tổng số trận đấu chỉ có trên K+. Bên cạnh đó, các thuê bao PremiumHD+ được xem những bộ phim điện ảnh cùng nhiều phim truyền hình của châu Á và quốc tế phát sóng lần đầu tại Việt Nam.

Miễn phí xem K+ dành cho những khách hàng trung thành

Những thuê bao Access+ đang sử dụng đến ngày 20/5 và ít bị gián đoạn nhất trong 5 năm sẽ được xem miễn phí gói PremiumHD+ trong 30 ngày với 20.000 thuê bao trung thành nhất. Điều kiện áp dụng tương tự dành cho 5.000 thuê bao PremiumHD+ trung thành, mỗi thuê bao được 1 tháng miễn phí tương ứng với gói dịch vụ đang sử dụng. Những khách hàng được nhận quà tặng này sẽ nhận được tin nhắn thông báo qua đầu thu với lời cảm ơn từ Truyền hình số vệ tinh K+. Chương trình được áp dụng từ ngày 20/5.

K-ky-niem-5-nam-thanh-lap-5513-140204509

Xem K+ miễn phí trong 5 năm và trúng nhiều quà tặng giá trị

Với những thuê bao của K+ dù là Access+ hoặc PremiumHD+ đều có thể tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng có tổng trị giá hàng trăm triệu đồng: 5 năm thuê bao PremiumHD+, 5 Tivi Sony LED 40 inches, 50 điện thoại smart phone Nokia X, 1 tháng thuê bao tương ứng với gói dịch vụ đang sử dụng của khách hàng. Điều kiện để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng là có hạn sử dụng tối thiểu đến ngày quay thưởng 10/7 và đã thực hiện đăng ký tham gia dự thưởng tại website www.kplus.vn.

Ông Cao Văn Liết, Tổng giám đốc VSTV cho biết: “Sau 5 năm xây dựng và không ngừng đổi mới, K+ ngày càng phát triển, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, K+ muốn mang nhiều ưu đãi, quà tặng tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 này.

Để biết thêm thông tin, truy cập website trên hoặc liên hệ tổng đài 1900-1592.

(Nguồn: K+)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?