Thứ hai, 3/6/2013, 08:00 (GMT+7)

Smilescard đổi mô hình thu phí thành viên

SmilesCard chính thức áp dụng mô hình trích thu phí thành viên theo hai hạng thẻ SmilesCard: SmilesCard và SmilesCard Gold.

Từ ngày 3/6, công ty cổ phần Nụ cười khách hàng, đơn vị phát hành thẻ SmilesCard chính thức công bố thay đổi mô hình thu phí thành viên tùy theo hạng thẻvới nhiều ưu đãi tiện ích hơn dành cho khách hàng khi mua sắm và sử dụng dịch vụ trong hệ thống cửa hàng bán lẻ của SmilesCard.

sdf

Với hạng thẻ SmilesCard Gold, phần trăm trích cho phí thành viên chỉ còn 10% trên mỗi giao dịch.

Phương châm kinh doanh hàng đầu của SmilesCard là mang đến nhiều tiện ích nhất cho tất cả các chủ thẻ. SmilesCard đánh dấu sự khác biệt nổi trội của mình bằng cách trích phí thành viên trực tiếp trên phần trăm tích lũy mà khách hàng có được mỗi khi thực hiện giao dịch thay vì trả trước phí thành viên khi đăng ký thẻ như các đơn vị phát hành thẻ khác. Đây là một điểm mạnh của SmilesCard khi hiểu và đáp ứng được tâm lý tiêu dùng của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Đặc biệt, SmilesCard chính thức áp dụng mô hình trích thu phí thành viên theo hai hạng thẻ SmilesCard: SmilesCard và SmilesCard Gold. Với hạng thẻ SmilesCard, phí thành viên là 45% trích trên tổng điểm tích lũy tại mỗi giao dịch phát sinh (45% phí thành viên, 45% điểm tích lũy, 10% quyên góp từ thiện) nhưng với hạng thẻ SmilesCard Gold, phần trăm trích cho phí thành viên chỉ còn 10% trên mỗi giao dịch. Ví dụ: thanh toán hoá đơn, một triệu đồng tại điểm chấp nhận thẻ SmilesCard với mức tích lũy 10% thì chủ thẻ SmilesCard Gold chỉ bị trích 10.000 điểm (tương đương với 10.000 đồng) phí thành viên trên tổng 100.000 điểm được tích lũy thay vì 45.000 đồng đối với hạng thẻ SmilesCard thông thường.

Chủ thẻ SmilesCard chỉ cần đạt tổng số điểm đã tích lũy từ ngày 1/1 đến mức 680.000 điểm SmilesCard một năm (không bao gồm điểm khuyến mãi) để nâng hạng trở thành chủ thẻ SmilesCard Gold. Ngoài giảm mức phí thành viên, ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các chủ thẻ SmilesCard Gold là tận hưởng mức tích lũy cao hơn tại trên 35 thương hiệu bán lẻ với hơn 150 cửa hàng trong hệ thống SmilesCard và những phần quà hấp dẫn từ SmilesCard nhân dịp sinh nhật, trường hợp sinh nhật trước ngày nâng hạng sẽ được tặng bù vào thời điểm nâng hạng.

công ty Nụ cười khách hàng miễn trích thu phí thành viên 10% cho chủ thẻ SmilesCard Gold đến hết năm 2013.

Công ty Nụ cười khách hàng miễn trích thu phí thành viên 10% cho chủ thẻ SmilesCard Gold đến hết năm 2013.

Nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng SmilesCard và có thói quen sử dụng thẻ tích lũy thông minh SmilesCard thường xuyên trong cuộc sống, công ty Nụ cười khách hàng miễn trích thu phí thành viên 10% cho chủ thẻ SmilesCard Gold đến hết năm 2013. Đặc biệt hơn, chủ thẻ SmilesCard Gold sẽ được duy trì hạng thẻ đến hết ngày 31/03/2014 với mức ưu đãi tích lũy cao hơn tại các nhà bán lẻ của SmilesCard. Nhờ đó, các chủ thẻ SmilesCard Gold sẽ dễ dàng giữ được hạng thẻ Gold cho năm tiếp theo, năm 2014 và được hưởng nhiều tiện ích đặc biệt chỉ dành riêng cho chủ thẻ SmilesCard Gold.

Bên cạnh những tiện ích và ưu đãi tích lũy hấp dẫn từ việc ban hành hạng thẻ SmilesCard Gold, SmilesCard còn không ngừng phát triển mạng lưới thương hiệu các nhà bán lẻ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Sắp tới đây, cộng đồng SmilesCard chào đón thành viên mới - trung tâm Anh ngữ Apollo English, với tích lũy 100.000 điểm trên mỗi giao dịch. Apollo English là một trung tâm đào tạo tiếng Anh 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam và là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương quốc Anh với đội ngũ giảng viên người nước ngoài có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

SmilesCard còn không ngừng phát triển mạng lưới thương hiệu các nhà bán lẻ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

SmilesCard không ngừng phát triển mạng lưới thương hiệu các nhà bán lẻ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra một trong những thương hiệu bán lẻ lớn của SmilesCard, mắt kính thời trang cao cấp Eyewear HUT tặng 300.000 điểm voucher cho tất cả các chủ thẻ SmilesCard và 500.000 điểm voucher cho chủ thẻ đồng thương hiệu Eyewear HUT - SmilesCard. Ưu đãi này diễn ra từ ngày 26/5 đến 30/6 với nhiều nhãn hiệu mắt kính nổi tiếng bán tại Eyewear HUT và được áp dụng song song với chương trình tích lũy 10% thông thường. Thêm vào đó, chuỗi hệ thống rạp chiếu phim Megastar Cineplex một trong những đối tác lớn của SmilesCard cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm 5% giá vé 2D cho tất cả chủ thẻ SmilesCard trong suốt 3 tháng, từ nay đến hết ngày 31/7.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?