Thứ hai, 28/10/2013, 08:00 (GMT+7)

Smartphone sành điệu cho tân sinh viên

MobiFone vừa tặng 50 điện thoại Samsung Galaxy Y 5360 cho các tân sinh viên tại 25 trường đại học ở TP HCM.

Đây là hoạt động trong chương trình “Cùng sinh viên kết nối tương lai” của MobiFone đang khuấy động không khí tại các trường đại học ở TP HCM. Nhà mạng này không chỉ tung ra gói cước Q-Student+ với nhiều ưu đãi dành cho tân sinh viên mà còn thể hiện thông điệp đồng hành cùng các bạn sinh viên năm thứ nhất vượt qua khó khăn trên suốt quãng đường đại học bằng những món quà thiết thực và hữu ích.

Hinh1.JPG

Các bạn sinh viên trải nghiệm chương trình “Cùng sinh viên kết nối tương lai”.

Theo đó, 50 chiếc Samsung Galaxy Y 5360 là những món quà ý nghĩa, mang khởi đầu may mắn cho năm học mới đã được MobiFone trao tặng cho những bạn trúng thưởng khi tham gia chương trình. Thông qua chương trình “Cùng sinh viên kết nối tương lai”, nhà mạng này mong muốn hỗ trợ tối đa cho các tân sinh viên trong vấn đề trang bị những phương tiện học tập hữu ích nhất, để các bạn luôn có thể kết nối thông tin “mọi lúc mọi nơi”. 

Hinh3.JPG

Bạn Phạm Xuân Thủy, tân sinh viên Cao đẳng Xây dựng số 2 nhận chiếc điện thoại sau khi tham gia bốc thăm may mắn.

Từ ngày 14/10 đến 30/10, khi tham gia hòa mạng với gói cước Q-Student+ của MobiFone, các bạn tân sinh viên sẽ được tặng 25.000 đồng cho 30 ngày vào tài khoản. Kèm theo là 35 MB lưu lượng trong 30 ngày để truy cập Internet, miễn phí tiền mua và kích hoạt sử dụng SIM mới, cước gọi nội mạng chỉ còn 690 đồng một phút, cước nhắn tin chỉ còn 99 đồng một SMS.

Hinh4.jpg

Bạn Hồ Quốc Định, sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông nhận giải thưởng trong chương trình.

Ngoài ra, gói cước Q-Student+ còn có thêm các ưu đãi như tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên sau khi kích hoạt, 50% giá trị cho 5 thẻ nạp tiếp theo. Khi mua kèm một thẻ cào vật lý với giá trị từ 50.000 đồng sẽ được tặng ngay một phiếu đổi vé xem phim miễn phí tại Megastar.

Các bạn sinh viên có thể liên hệ quầy lưu động hỗ trợ của MobiFone tại 25 trường đại học, hoặc tham gia chương trình tư vấn, giao lưu trực tuyến dành cho tân sinh viên của MobiFone trên VnExpress dự kiến diễn ra vào ngày 5/11. Thông tin chi tiết, tham khảo website: http://www.mobifone.com.vn hoặc gọi tổng đài 9090.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?