Thứ năm, 20/6/2013, 06:15 (GMT+7)

Smartphone mỏng nhất thế giới hơn 12 triệu đồng

Hãng điện thoại Trung Quốc Huawei vừa giới thiệu chiếc điện thoại Ascend P6 mỏng chỉ 6,18 mm và nặng 120 gram.

Với độ dày thân máy chỉ 6,18 mm, Ascend P6 qua mặt cả những smartphone đình đám hiện nay như iPhone 5 (7,6 mm) hay Samsung Galaxy S4 (7,9 mm). Model mới này được coi là siêu phẩm trong dòng Ascend P của hãng điện thoại Trung Quốc. Hồi đầu năm, Huawei từng phát hành chiếc điện thoại Ascend P2 và lúc đó, công ty cũng tự hào tuyên bố rằng đó là chiếc smartphone nhanh nhất thế giới.

Ascend P6 có 3 màu để người dùng lựa chọn.

Ascend P6 có 3 màu để người dùng lựa chọn.

Ascend P6 có cấu hình khá tốt với chip lõi tứ tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, màn hình HD 4,7 inch, camera chính 8 "chấm" và camera phụ 5 "chấm", chạy hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean. Điện thoại mới của Huawei còn tích hợp công nghệ "Magic Touch", cho phép người dùng có thể sử dụng màn hình cảm ứng ngay cả khi đeo găng tay.

So với "người tiền nhiệm" P2, P6 có kích thước gọn nhẹ hơn, chỉ 120 gram nhưng vẫn nặng hơn iPhone 5 (112 gram). Model được thiết kế nguyên khối, mặt trước và mặt sau phẳng hoàn toàn. Sản phẩm có 3 màu đen, trắng và hồng để người dùng lựa chọn.

Theo Mashable, Huawei cho biết sẽ bán Ascend P6 ngay trong tháng 6 và 7 tại thị trường Trung Quốc và châu Âu. Giá bán dành cho sản phẩm là 600 USD (hơn 12 triệu đồng).

Suri Phan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?