Thứ hai, 29/12/2014, 09:43 (GMT+7)

Smartphone màn hình cong của Xiaomi

Xiaomi Arch được cho là có màn hình cong về cả hai cạnh, ấn tượng hơn cả Galaxy Note Edge.

sam-9222-1419820977.jpg

Galaxy Note Edge có màn hình cong ở cạnh phải. Ảnh: KN.

Trong thông tin được GizmoChina chia sẻ, tên tuổi mới nổi trong làng smartphone, Xiaomi, đang có ý định tung ra một smartphone có thiết kế màn hình uốn cong về cạnh viền lạ mắt như phablet Galaxy Note Edge của Samsung. Sản phẩm có tên gọi Xiaomi Arch nhưng chưa rõ cấu hình cụ thể. 

Tuy nhiên, so với Note 4 Edge của Samsung, Xiaomi Arch gây chú ý hơn với thiết kế màn hình được bẻ cong và uốn về hai cạnh, chứ không chỉ có màn hình cong về một cạnh. Trong hình ảnh minh họa, Arch cũng cho thấy phần viền cong ở màn hình được sử dụng để hiển thị các thông tin thông báo, hay các thông tin phụ như tin tức hoặc sử dụng làm dãy phím điều khiển... như giao diện của Samsung.

Xiaomi đang là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba thế giới hiện nay sau Apple và Samsung. Dù vậy, cũng có thông tin cho rằng Xiaomi Arch chỉ là một thiết kế mẫu dạng concept vì thực tế, nhà sản xuất tới từ Trung Quốc chỉ tập trung vào mô hình bán các smartphone cao cấp với giá hấp dẫn cũng như các model giá rẻ, thay vì đưa ra các sản phẩm với xu hướng công nghệ mới và khác lạ.

Tại Việt Nam, Xiaomi vừa gia nhập thị trường với model chính hãng đầu tiên là Redmi 1S với giá bán ở phân khúc phổ thông.

Thế Mỹ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao