Smartphone giá bình dân cho người dùng

Những chiếc smartphone bình dân nhưng mang lại sự khác biệt nhờ biết tận dụng điểm mạnh về thiết kế, cân bằng cấu hình và có mức giá phù hợp.

Thứ sáu, 8/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Trong phân khúc smartphone bình dân đầu tiên phải kể đến bộ đôi Lenovo A269i và A369i dành cho giới học sinh, sinh viên với nhiều tiện ích. Hai sản phẩm này được đánh giá cao bởi thiết kế xinh xắn và nhỏ gọn, nhưng không kém phần mạnh mẽ nhờ được trang bị vi xử lý lõi kép cho khả năng hoạt động mượt mà và hiệu quả.

Gõ caption vào đây

Kết nối thông suốt với bạn bè và người thân.

Sở hữu cấu hình đủ mạnh, nhưng A269i hoạt động có màn hình 3,5 inch, chạy trên nền Android, có camera mặt sau và đặc biệt cho khả năng kết nối thông suốt. A269i hỗ trợ 2 SIM, chạy trên mạng 2G và 3G, hỗ trợ Wi-Fi hotspot, Wi-Fi 802.11 b/g/n và kết nối Bluetooth tiện lợi, giúp cho người dùng luôn kết nối với bạn bè thông qua Facebook, hoặc các phần mềm chát chít thông dụng. Hiện sản phẩm này được bán với giá khoảng 1,3 triệu đồng.

Trong khi đó, A369i dù có cấu hình mạnh hơn khá nhiều so với A269i, nhưng cũng chỉ được bán với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng. Loại máy này là lựa chọn khá tốt cho các bạn học sinh - sinh viên muốn tìm kiếm một chiếc smartphone màn hình rộng, đáp ứng tốt cả nhu cầu giải trí lẫn học tập. Máy cũng chạy trên nền tảng Android, dùng vi xử lý lõi kép 1,3GHz, hỗ trợ Wi-Fi 802.11 b/g/n, Wi-Fi hotspot, Bluertooth 3.0 và có A-GPS. Máy cũng hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng, chạy trên cả hai mạng 2G và 3G.

Cũng với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng, sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng hiệu quả dành cho người dùng phổ thông. Máy được trang bị màn hình 4 inch kích thước vừa phải nhưng được tích hợp chip 2 nhân tốc độ khá cao (1,3 GHz), 2 sim 2 sóng rất tiện lợi, chạy trên nền Android và có đầy đủ các chức năng làm việc và giải trí hữu ích. Máy được cài đặt sẵn nhiều phần mềm tiện ích hữu hiệu của Lenovo như Share it, Secure it và Syncit giúp mang lại những trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Gõ caption vào đây

Lenovo A316i mang lại lựa chọn khác cho người dùng với chip 1,3GHz cùng nhiều phần mềm tiện ích.

Lenovo A516 gây ấn tượng với màn hình cỡ lớn (4,5 inch), cho phép người dùng đọc sách, xem video, lướt web một cách thoải mái và trọn vẹn với khung ảnh rộng và bao quát hơn. Các thông số còn lại của A516 cũng chỉnh chu với vi xử lý lõi kép 1,3GHz, camera 5 chấm (có thể quay phim HD 720p), hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 32GB, chạy trên nền Android, 2 sim 2 sóng và được trang bị pin tốt - 2000 mAh. Máy hiện được bán với giá khoảng 2,4 triệu đồng.

Gõ caption vào đây

Lướt Facebook thoải mái với màn hình 4,5 inch của A516.

Với những cấu hình kể trên, phần cứng của dòng smartphone Lenovo bình dân được tối ưu cho những trải nghiệm vượt trên cả giá trị thông thường ở dòng smartphone bình dân hiện nay.

(Nguồn: Lenovo)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?