Thứ bảy, 4/7/2015, 11:41 (GMT+7)

Smartphone BlackBerry chạy Android lộ ảnh

Nhiều nguồn tin cho rằng hãng sẽ chuyển sang dùng hệ điều hành của Google và tung ra ít nhất một mẫu smartphone cao cấp trong năm nay.

BlackBerry Venice - smartphone Android cao cấp chạy Android của BlackBerry. Ảnh: @evleaks.

BlackBerry Venice - smartphone Android cao cấp chạy Android của BlackBerry. Ảnh: @evleaks.

Sau một vài hé lộ, trùm tin đồn công nghệ @evleaks tiếp tục tung ra hình ảnh đầu tiên về chiếc smartphone Android cao cấp của BlackBerry với tên mã Venice. Từ lâu, các thông tin rò rỉ từ @evleaks vẫn đạt đến độ chính xác cao và luôn trùng khớp với sản phẩm mới ra mắt sau đó.

Ở hình ảnh bị rò rỉ, BlackBerry Venice sở hữu kiểu dáng trượt với bàn phím cứng nằm bên dưới màn hình, giống như nhiều tin tức đồn thổi về sản phẩm này thời gian qua. Điểm gây chú ý ở Venice còn là màn hình được làm cong khá nhiều ở hai bên viền, trông có nét tương tự như ở mẫu Galaxy S6 Edge của Samsung. Tuy nhiên, giao diện trên chiếc Android của BlackBerry không được tuỳ biến đi nhiều khi một số ứng dụng như camera, điện thoại là biểu tượng gốc của Google.

BlackBerry Venice còn được cho có cấu hình cao cấp, tương tự như những smartphone Android của Samsung hay Sony, LG, HTC mới ra 2015, như màn hình 5,4 inch với độ phân giải Quad HD 2K, chip Snapdragon 808, RAM 3GB trong khi camera trước và sau lần lượt là 5 megapixel và 18 megapixel.

Tuy nhiên, thời điểm ra mắt chính xác của sản phẩm này vẫn còn là điều bí mật. Hồi đầu 2015, BlackBerry chỉ cho biết sắp tung ra nhiều mẫu smartphone cao cấp và có thiết kế độc đáo, phá cách giống như chiếc Passport năm ngoái.

Thế Mỹ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao