Thứ tư, 28/9/2016, 11:15 (GMT+7)

Smartphone 4G giá chưa tới 2 triệu đồng

Ngoài giúp người dùng xem phim trực tuyến, chiếc smartphone 4G Wexler Zen 5s LTE còn hỗ trợ những kết nối cần thiết khác như 3G, Wi-Fi...

Thị trường smartphone bình dân đang khá sôi động, nhưng để tìm được một chiếc điện thoại 4G mà giá chưa tới 2 triệu đồng không phải dễ dàng. Nếu bạn đã có trong tay chiếc điện thoại, vẫn có thể chọn mua thêm một smartphone với tính năng tiện lợi, mà giá lại trong tầm tay.

smartphone-4g-gia-chua-toi-2-trieu-dong

Chiếc điện thoại có thể giúp bạn liên lạc và giải trí tiện lợi.

Những khả năng mới mẻ mà 4G mang lại hiện nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Với tốc độ vượt trội, một chiếc smartphone 4G có thể dễ dàng xem phim trực tuyến hoặc sử dụng các dịch vụ tốn băng thông khác khi người dùng đang di chuyển.

Một thương hiệu điện thoại của Mỹ có tên là Wexler vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mẫu smartphone 4G giá rẻ - Wexler Zen 5s LTE -  với giá bán chỉ 1,999 triệu đồng.

Ngoài 4G, chiếc smartphone này còn hỗ trợ những kết nối cần thiết khác như 3G, Wi-Fi nên bạn có thể thoải mái lướt web tại nhà, quán cà phê hoặc check Facebook ngoài đường, mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

smartphone-4g-gia-chua-toi-2-trieu-dong-1

Wexler Zen 5s LTE mang đến người dùng những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè.

Wexler Zen 5s LTE có màn hình HD 5,5 inch, giúp bạn dễ dàng chơi game trong lúc rảnh rỗi, duyệt ảnh hoặc làm nhiều việc khác.

Nhỏ gọn, thiết kế hợp lý, cầm rất vừa tay cũng là những ưu điểm của chiếc smartphone này. Đây là điện thoại Android (Android 5.1), nên bạn có thể dễ dàng tải hàng loạt ứng dụng và game hay trên Google Play.

Với chiếc smartphone 4G, bạn cũng có thể kết nối thường xuyên với bạn bè trên mạng xã hội. Việc up ảnh cũng rất tiện dụng và nhanh chóng, selfie lại dễ dàng...

smartphone-4g-gia-chua-toi-2-trieu-dong-2

Nếu bạn là người thường xuyên di chuyển, đồng thời muốn duy trì mọi kết nối với bạn bè và người thân thì Wexler Zen 5s LTE sẽ là cầu nối hiệu quả.

Ngoài các kết nối 4G, 3G ra, điện thoại còn hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng giúp người dùng dễ dàng liên lạc bất cứ lúc nào. Tính năng 2 SIM giúp tiết kiệm tiền điện thoại hàng tháng bằng cách sử dụng linh hoạt gói cước của nhà mạng.

Hiện cả ba nhà mạng Việt Nam là Viettel, VinaPhone và MobiFone đều cung cấp dịch vụ mạng 4G giúp người dùng liên lạc và giải trí tiện lợi. Sản phẩm đang được bán tại Lazada Việt Nam.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?