Smart TV Samsung 2018 sở hữu loạt tính năng mới

Các model TV năm nay của Samsung kết nối mạnh mẽ hơn vào hệ sinh thái của hãng nhờ SmartThings và Bixby.

Thứ tư, 10/1/2018, 16:01 (GMT+7)

Trong năm nay, TV Samsung kết nối đồng bộ với các thiết bị di động. Việc cài đặt TV dễ dàng hơn nhờ ứng dụng SmartThings. Người dùng có thể truy cập vào mọi thiết bị để tự cài đặt sau vài thao tác nhỏ. SmartThings giúp TV kết nối Wi-Fi, thiết bị giải mã tín hiệu truyền hình set-top box, các ứng dụng yêu thích và tài khoản Samsung của người dùng.

Smart TV Samsung 2018 sở hữu loạt tính năng mới

Nếu người dùng đăng nhập vào ứng dụng video trên thiết bị di động, TV kết nối đồng bộ với tài khoản có sẵn mà không phải nhập lại thông tin đăng nhập trên màn hình. 

Thiết bị dị động còn là một phần của hoạt động tương tác. Ví dụ khi muốn mở ứng dụng game trên TV, người dùng có thể kích hoạt tính năng "reminder" bằng điện thoại. Tính năng thông minh biết rõ hệ kênh hiển thị của ứng dụng game và giúp người dùng kết nối thẳng với ứng dụng mà không cần phải nhớ và thực hiện nhiều thao tác chuyển hệ TV như trước đây.

Nhờ SmartThings, TV là trung tâm giải trí của phòng khách, trung tâm kết nối IoT của toàn bộ ngôi nhà. Người dùng có thể kiểm tra mọi thứ bên trong tủ lạnh, điều khiển đèn, điều chỉnh nhiệt độ... bằng màn hình TV. Thậm chí, người dùng có thể ngay lập lức trình chiếu trực tiếp lên TV những ảnh ý nghĩa từ điện thoại.

Thiết bị Samsung One Remote điều khiển TV, hộp truyền hình cáp, đầu phát Blu-ray và Internet. 

Năm nay, Samsung giới thiệu "Universal Guide" - ứng dụng hiển thị các chương trình được yêu thích như phim, truyền hình, thể thao... được gợi ý dựa theo thói quen, sở thích nghe nhìn của người dùng. TV Plus cho phép người dùng tìm kiếm phim với chất lượng UHD và HDR từ bộ sưu tập 8.900 phim, gồm 195 phim UHD có sẵn. Steam Link cho phép phát trực tuyến các trò chơi ưa thích ở định dạng 4K từ máy tính lên TV. Hiện nay, có hơn 6.000 trò chơi có thể phát trực tiếp mà không cần phải mua thiết bị Steam Link riêng biệt nữa.

Bixby xuất hiện trong dòng TV Samsung cao cấp năm 2018. Trợ lý ảo giúp chuyển kênh TV hoặc mở một bài hát, tìm kiếm các bộ phim đoạt giải Oscar. Ngoài giải trí, Bixby cập nhật tin tức và dự báo thời tiết, kiểm soát các thiết bị IoT trong nhà hoặc trình chiếu các hình ảnh mới nhất. 

Nhờ SmartThings và Bixby, TV sẽ là một phần của hệ sinh thái kết nối Samsung. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?