Sinh viên miền Trung tham gia chuỗi sự kiện 'Yolo' của MobiFone

Đêm nhạc 'Gala kết nối Yolo' diễn ra lúc 19h ngày 21/9 tại ĐH Vinh, Nghệ An có sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Erik...

Thứ năm, 21/9/2017, 12:00 (GMT+7)

Trong chương trình tổ chức lúc 19h ngày 21/9, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng Việt Nam và có cơ hội giao lưu trực tiếp cùng Bích Phương và Erik trong đêm biểu diễn “Gala kết nối Yolo”.

sinh-vien-mien-trung-tham-gia-chuoi-su-kien-yolo-cua-mobifone

Sự kiện "Yolo" tiếp theo được tổ chức tại Đại học Vinh.

Ngoài những tiết mục sôi động trên sân khấu chương trình “Gala kết nối Yolo”, MobiFone tổ chức minigame cho những khán giả theo dõi chương trình qua fanpage Yolo - Dám chia sẻ. Theo đó, một điện thoại Samsung J7 Pro sẽ dành cho khán giả may mắn chiến thắng trò chơi. 

Ngay tại đêm nhạc, đại diện MobiFone khu vực 6 và nhà trường sẽ trao những suất học bổng ý nghĩa cho các tân sinh viên. Với hoạt động này, MobiFone muốn động viên tinh thần học tập của các bạn sinh viên năm đầu nhập học, góp phần giúp các bạn đạt được ước mơ. 

polyad

Đại diện MobiFone trao học bổng cho tân sinh viên của Đại học Hồng Đức.

Với nhiều hoạt động sôi động dành cho các bạn sinh viên Đại học Vinh, ban tổ chức mong muốn các bạn sẽ có một đêm đáng nhớ với các khách mời nổi tiếng. Như ý nghĩa của chuỗi sự kiện yolo - bạn chỉ có một cuộc đời để sống, các bạn sinh viên hãy chuẩn bị tinh thần, tận hưởng đêm nhạc sắp đến và trải nghiệm chương trình khuyến mãi gói MY (giảm 50% giá cước, miễn phí truy cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không giới hạn dung lượng, tặng thêm 2 GB sử dụng Internet) của MobiFone. Để đăng ký, khách hàng soạn tin KM1 MY gửi 999.

polyad

Nữ DJ khuấy động đêm nhạc bằng bản nonstop.

Trước đó, ngày 20/9, MobiFone đã tổ chức chương trình “Gala kết nối Yolo - MobiFone đồng hành cùng tuổi trẻ miền Trung” tại Đại học Hồng Đức. Xuất hiện trong sự kiện, ca sĩ Noo Phước Thịnh và Erik đã mang tới khán giả nhiều ca khúc nhạc trẻ được ưa chuộng như Đi rồi sẽ đến, Happy ending, Ghen, Mình thích thì mình yêu thôi, Kết nối miền Trung... Đêm nhạc diễn ra với sự hưởng ứng của các bạn sinh viên và sự dẫn dắt của MC Thành Trung.

Đặc biệt, từ ngày 20/7 đến ngày 18/10, MobiFone áp dụng khuyến mãi dành cho khách hàng các tỉnh phía Bắc, miền Trung (từ Quảng Bình trở ra) và Tây Nguyên trong 12 tháng liên tiếp. Theo đó, khách hàng của MobiFone tại những khu vực này khi dùng gói FA sẽ được đăng ký với giá 40.000 đồng mỗi tháng (giảm 50% so với giá gốc ), miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao, tặng thêm 1 GB để truy cập Internet. Để đăng ký, khách hàng soạn tin KM1 FA gửi 999.

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.dangkydata.mobifone.vn

Điện thoại: 9090

Sử dụng gói Facebook data, khách hàng soạn FB1 gửi 999 (3.000 đồng mỗi ngày). Gói cước được truy cập Facebook không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng thêm 100 MB truy cập Internet.

Sử dụng gói Video Data, khách hàng soạn YT1 gửi 999 (10.000 đồng mỗi ngày). Gói cước được truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao, tặng 300MB truy cập Internet.

(Nguồn: MobiFone)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?