SIM ghép mới giúp iPhone lock hoạt động ổn định

Người dùng iPhone lock có thể kết nối 4G ổn định và sử dụng tốt các tính năng bị khóa trước đây nhờ SIM ghép mới xuất hiện tại Việt Nam.

Thứ ba, 11/4/2017, 14:42 (GMT+7)
sim-ghep-moi-giup-iphone-lock-hoat-dong-on-dinh

iPhone lock có ưu thế nhờ giá bán rẻ hơn nhiều so với bản không khóa mạng bao gồm cả hàng xách tay hoặc chính hãng. Tuy nhiên, iPhone lock lại gặp rất nhiều hạn chế như không thể sử dụng mã USSD để kiểm tra số dư tài khoản, lỗi danh bạ, iMessage...

Các nhà phát triển đã khắc phục tình trạng bằng các loại SIM ghép nhưng sau mỗi lần Apple cập nhật phần mềm, người dùng iPhone lock lại phải đợi một thời gian để có đời SIM ghép mới tương thích chứ chưa được cập nhật ngay. Một nhược điểm nữa của SIM ghép là không hỗ trợ 4G, hoặc có thể dùng được nhưng không đem lại sự ổn định cần thiết. 

SIM ghép mới có tên gọi Club-SIM, tương thích tốt với bất kỳ mẫu iPhone lock đến từ các nhà mạng. Club-SIM hỗ trợ tốt băng tần 4G tại Việt Nam, tương thích ngược với 2G và 3G. Với phôi SIM 4G, việc active iPhone lock cũng dễ dàng hơn, không hiện bảng chọn mạng giống như iPhone quốc tế.

Club-SIM có thể fix được tất cả hạn chế trên iPhone lock hiện nay như mã USSD, iMessage, Facetime, không bị văng ra ngoài màn hình Active và quan trọng nhất khả năng sửa hoàn toàn lỗi danh bạ, không cần phải lưu +84 như trước. 

Hiện tại, giá một Club-SIM khoảng 300.000 đồng.

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?