Thứ sáu, 24/11/2017, 17:00 (GMT+7)

Siêu thị Co.opmart tặng hộp đựng đa năng Rakuchin Pack cho khách hàng

Hộp Rakuchin Pack 9 món xuất xứ từ Nhật Bản, chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C, dễ lau chùi và an toàn khi sử dụng.

Các nhà khoa học cảnh báo một số hóa chất không an toàn được sử dụng khi sản xuất một số hộp đựng cơm bằng xốp, nhựa và các đồ chứa thực phẩm dùng một lần có thể gây ung thư. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, nếu độn thêm các chất phế thải vào để giảm giá thành thì việc đựng đồ ăn càng mất vệ sinh, gây hại cho sức khỏe. Người dùng cần lưu ý nhất là việc sử dụng bịch nilon để đựng thức ăn nóng có nguy cơ sản sinh ra chất gây vô sinh, lệch lạc giới tính.

polyad

Khách hàng thích thú với hộp quà tết đa năng nhập khẩu từ Nhật Ban của Co.opmart.

Nắm bắt thực trạng này, năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã nhanh chóng đưa vào danh mục quà tặng Tết cho khách hàng bộ hộp đựng thực phẩm an toàn và đa năng Rakuchin Pack được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hộp Rakuchin Pack 9 món này có ưu điểm chịu nhiệt tốt, từ -20 độ C đến 140 độ C. Sản phẩm rất dễ lau chùi và được sản xuất bằng polypropylen nên an toàn khi sử dụng.

polyad

Hộp đựng đa năng Rakuchin Pack - hộp quà Tết cho khách hàng.​

Đặc biệt, dù đậy kín nắp nhưng hộp vẫn có thể cho vào lò vi sóng để hâm thức ăn. Với bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack. Bên cạnh việc có thể sử dụng vào việc lưu trữ thức ăn, các loại bánh, canh súp, trái cây, thực phẩm trong dịp Tết này, các bà nội trợ và các gia đình trẻ còn có thể sử dụng bộ hộp để lưu trữ thực phẩm suốt cả năm.

Ngoài ra, bộ hộp đựng thực phẩm cao cấp Rakuchin Pack còn được thiết kế kiểu dáng và màu sắc thanh lịch, cũng như có nhiều kích cỡ để nhân viên văn phòng có thể mang theo cơm trưa tiện lợi. Đây là quà tặng đặc biệt cho khách hàng VIP của Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước, khách có thể liên hệ siêu thị Co.opmart và Co.opXtra bất kỳ để nhận.

(Nguồn: Saigon Co.op)

(Nguồn:Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?