Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Series 'Sẵn sàng để thành công' của Nutriboost tiếp tục chinh phục giới trẻ

Nutriboost chứng minh công thức chung để vươn đến thành công là sự bền bỉ cả về mặt tinh thần lẫn thể chất để luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống chông gai.

Thứ ba, 30/5/2017, 14:00 (GMT+7)

Series Sẵn sàng để thành công của nhãn hàng Sữa trái cây Nutriboost trước thời điểm thi đại học - cao đẳng cận kề, thu hút sự quan tâm của nhiều sĩ tử. Với sự dẫn chuyện khéo léo và gần gũi của MC Phan Anh, 3 tập của chương trình lần đầu tiên tiết lộ chuyện chưa kể của các thần tượng giới trẻ trong nhiều lĩnh vực khác nhau về chặng đường đi đến thành công. Dù hành trình của mỗi người mỗi khác, Nutriboost đã chứng minh công thức chung để vươn đến thành công là sự bền bỉ cả về mặt tinh thần lẫn thể chất để luôn luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống chông gai.

series-san-sang-de-thanh-cong-cua-nutriboost-tiep-tuc-chinh-phuc-gioi-tre

Câu chuyện bản lĩnh từ bỏ con đường đã chọn để bền bỉ theo đuổi điều mình yêu thích của Phong Việt thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Nhà thơ Phong Việt từng theo học Đại học Công nghệ thông tin 4 năm nhưng quyết định lựa chọn ngành học này của anh chỉ mang tính "phong trào". Và quyết tâm từ bỏ để làm lại từ đầu theo ngã rẽ mình yêu thích là cách chàng trai quê Phú Yên lựa chọn. Tất nhiên, việc từ bỏ con đường an toàn để rẽ qua hướng mới sẽ khiến khó khăn, thử thách tăng lên gấp bội phần, đòi hỏi nhiều hy sinh và nỗ lực. Đây là điều Phong Việt hiểu rất rõ khi những sáng tác của anh bắt đầu xuất hiện trên Internet từ năm 2007 nhưng phải mất 5 năm sau "đứa con tinh thần" đầu tiên - tập thơ Đi qua thương nhớ mới đến được tay công chúng. Giờ đây, anh có thể tự hào về quyết định đầy bản lĩnh của mình.

series-san-sang-de-thanh-cong-cua-nutriboost-tiep-tuc-chinh-phuc-gioi-tre-1

Hot Facebooker Phở đặc biệt khẳng định sự bền bỉ cả về thể chất lẫn tinh thần là yếu tố quan trọng dẫn đến thành công, dù làm trái ngành trái nghề.

Câu chuyện của nhà thơ 8x nhanh chóng thu hút sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ. Hot Facebooker Phở chia sẻ anh đặc biệt đồng cảm với "hành trình sửa sai", làm lại từ đầu của Phong Việt vì thấy được bóng dáng mình trong đó. Anh khẳng định: "Ai bảo làm trái ngành mình đã học thì không thể thành công? Nếu bản thân đã chủ động chuẩn bị cho mình một sự bền bỉ cả về thể chất lẫn tinh thần để sẵn sàng đối mặt với bất kỳ thử thách chông gai và quyết tâm theo đuổi điều mình yêu thích tới tận cùng thì không thành công mới là lạ".

Một trong những thần tượng giới trẻ có lượng fan đông đảo ở độ tuổi cấp 3 - đại học, diễn viên Ngọc Thảo cũng ủng hộ tinh thần chấp nhận rẽ một lối khác và sẵn sàng đối mặt mọi thử thách để đi đến đích thay vì chọn con đường ai cũng có thể đi được. Cô nhấn mạnh: "Công thức chung cho sự thành công, đơn giản chỉ gói gọn trong 4 chữ 'bền bỉ - sẵn sàng'".

series-san-sang-de-thanh-cong-cua-nutriboost-tiep-tuc-chinh-phuc-gioi-tre-2

Ngọc Thảo nhìn nhận bền bỉ và sẵn sàng là công thức chung của sự thành công.

Đặc biệt, video này còn có sự xuất hiện của MC Tùng Leo và CEO Ticketbox Trần Tuấn Anh. Cả hai cùng chia sẻ quan điểm riêng trước câu hỏi của MC Phan Anh: "Đại học có phải là con đường duy nhất đến thành công?". MC Tùng Leo thẳng thắn nhìn nhận học đại học là cần thiết để trau dồi kiến thức vì đó là nền tảng trước khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đại học không là tất cả vì thành công là một hành trang dài đầy chông gai.

CEO Ticketbox cũng đồng tình cho biết đại học là bước khởi đầu quan trọng nhưng không phải là tất cả. Còn Phong Việt mặc dù khẳng định "Đại học không là con đường duy nhất giúp bạn thành công" vẫn cho rằng đó sẽ là nền tảng quan trọng giúp bạn vươn tới những mục tiêu trong cuộc sống.

series-san-sang-de-thanh-cong-cua-nutriboost-tiep-tuc-chinh-phuc-gioi-tre-3

Bằng chính kinh nghiệm sống của mình, Phong Việt khẳng định, dù không phải là con đường duy nhất, đại học vẫn là nền tảng quan trọng tạo nên sự thành công.

Trước thềm kỳ thi đại học đang cận kề, với câu chuyện về hành trình bền bỉ của Phong Việt cũng như các tập trước đó, các bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứng mạnh mẽ hơn để sẵn sàng "vượt vũ môn" thành công. Theo dõi tập mới nhất của series Sẵn sàng để thành công tại đây.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?