Sella Trương dành tiền thưởng Hoa hậu Điện ảnh làm từ thiện

Với số tiền thưởng đạt được từ giải Hoa hậu Điện ảnh 2016, Sella Trương quyết định làm từ thiện tại chùa Kỳ Quang 2, Gò Vấp, TP HCM.

Thứ ba, 17/1/2017, 09:00 (GMT+7)

Ngày 15/1, diễn viên cùng stylist Tân Đà Lạt đã trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ cùng những số phận kém may mắn tại chùa Kỳ Quang 2, TP HCM. Trước đó, Hoa hậu Điện ảnh cũng tự tay chọn mua quà. Đó đều là những vật dụng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày cùng với sữa, sách vở...

Người đẹp cho biết, đây không phải là lần đầu cô làm từ thiện nên có khá nhiều kinh nghiệm trong việc chọn mua quà. Không chỉ tặng quà và lì xì cho các em nhỏ, Sella Trương còn dành thời gian trò chuyện, tâm sự và tận tay chuẩn bị bữa cơm cho các bé tật nguyền.

Chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, Sella Trương cho biết, cô sẽ trở lại chùa Kỳ Quang trong dịp về thăm Việt Nam gần nhất. Người đẹp mong muốn làm được nhiều việc có ý nghĩa, cũng như đóng góp một phần công sức cho các hoạt động thiện nguyện. Sau buổi từ thiện, người đẹp trở về Mỹ để tiếp tục công việc kinh doanh. 

Một số hình ảnh trong chuyến đi:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

Photo: Tiên Nguyễn.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?