Thứ ba, 11/11/2014, 08:00 (GMT+7)

Selfie với smartphone kính góc rộng

Lumia 730 có camera trước 5MP, ống kính góc 24mm, cho phép người dùng xuất hiện trong khung hình với nhiều bạn bè, người thân.

KuongLvStudio

Lumia 730 Selfie với camera trước góc rộng 24mm.

Ra mắt tháng 9, Lumia 730 Selfie thu hút một số người dùng smartphone thích chụp ảnh "tự sướng". Bên cạnh camera trước 5MP, model còn trang bị thêm ống kính góc 24mm, được xem là rộng trên thị trường di động tích hợp camera tính cho đến thời điểm này. Góc rộng cho phép người dùng xuất hiện trong khung hình cùng với nhiều bạn bè, người thân.

Trước đây, camera cho chất lượng ảnh không tốt hoặc chỉ có thể selfie với nhóm nhỏ khiến người dùng thỉnh thoảng lại lưỡng lự khi muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ. Bỏ lỡ cơ hội để lưu giữ những giây phút bên người thân và bè bạn là điều đáng tiếc, nhưng nếu bức ảnh nhòe, không ưng ý, chẳng dám mang đi đâu để khoe và chia sẻ thì điều đó còn đáng buồn hơn rất nhiều lần. Điểm yếu của camera độ phân giải thấp trên các máy trước đây dần được khắc phục, hứa hẹn mang tới trải nghiệm cho người dùng.

KuongLvStudio

H2 - Màu sắc hiển thị trên Lumia 730 rõ ràng ngay cả dưới trời nắng

Sau công đoạn tạo dáng và chụp, người dùng xem lại những khung hình của mình trên màn hình 4,7 inch, độ phân giải 720 x 1280 pixels với công nghệ ClearBack tiên tiến. Chất lượng màn hình là một ưu điểm của Lumia 730 khi so với một số dòng điện thoại selfie đình đám khác khi sở hữu mật độ điểm ảnh 312ppi. Màu sắc hiển thị được đánh giá khá tốt, cho chất ảnh trung thực ngay cả khi được xem trên màn hình điện thoại hoặc các thiết bị khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng Lumia Selfie với nhiều công cụ chỉnh sửa sẽ hỗ trợ cho người dùng nhằm mang lại một khung hình như ý muốn.

Một khung hình thông thường sẽ được máy tự động áp dụng hiệu ứng khi người dùng kích hoạt chức năng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị. Nếu không hài lòng với hiệu ứng tự động này, người dùng có thể tùy chọn thêm khoảng 20 bộ lọc khác, bao gồm các style khác nhau như Retro, Vintage, đen trắng cổ điển…

Ngoài ra, một chương trình tích hợp sẵn trong thiết bị cũng được người dùng ưa thích khi chỉnh sửa ảnh là Lumia Creative Studio. Bên cạnh các bộ lọc thông thường, người dùng có thể tự mình điều chỉnh các thông số ánh sáng, độ nét… bằng phần mềm này.

Ứng dụng Lumia VIP tích hợp sẵn trên Lumia 730 Selfie cho phép bạn cập nhật thường xuyên những thông tin khuyến mãi tại các shop thời trang, các quán ăn, hệ thống nhà hàng… Trong tháng 11, Lumia VIP có những ưu đãi:

- Vichy: Giảm 20% trên các dịch vụ spa.
- Aqua Spa: Ưu đãi 50% cho gói dịch vụ chăm sóc da mặt và tóc trị giá 710.000 đồng.
- SumoBBQ Nướng và Lẩu Nhật Bản: Tặng một Coca cho mỗi khách hàng trong bàn có mã code.
- City Beer Station: Tặng một ly bia tươi cho mỗi khách hàng trong bàn có mã code.

Tuấn Kiên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao