SCJ TV Shopping đồng hành cùng trẻ em Việt

Chương trình từ thiện của SCJ TV Shopping giúp đỡ trẻ em mồ côi tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, tỉnh Bình Dương.

Thứ năm, 14/6/2012, 10:33 (GMT+7)

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Công ty SCJ TV Shopping tổ chức chương trình "Đồng hành cùng SCJ, chung tay vì trẻ em mồ côi". SCJ đã trích 1% giá trị đơn hàng bán được trong tháng 5/2012 dành cho các em nhỏ tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (Bình Dương) để cải thiện điều kiện sống của các em nhỏ cơ nhỡ, giúp các em phát triển hòa nhập cùng cộng đồng, xã hội.

image001-590252-1368232143_500x0.jpg

Sau gần một tháng phát động, chương trình đã được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Công ty SCJ TV Shopping đã quyên góp và mua các nhu yếu phẩm trao tặng cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, để phục vụ đời sống hàng ngày của các em nhỏ như gạo, sữa, đồ chơi, máy giặt, tủ lạnh, bếp từ… với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia nhiệt tình từ các đối tác của SCJ như Công ty TNHH MTV Kovin, Thái Sơn Vina, Hanacobi Vina (các nhà cung cấp sản phẩm Glass Lock, Black Power, Lock & Lock) bằng những quà tặng thiết yếu như hộp đựng thực phẩm, giá treo đa năng, chén bát, đồ chơi trẻ em...

image003-731885-1368232143_500x0.jpg

Từ thành công của chương trình từ thiện này, SCJ tiếp tục mở rộng thêm chương trình định kỳ và tổ chức nhiều chương trình khác để chia sẻ trách nhiệm của mình với xã hội. Đơn cử là chương trình "Đồng hành cùng sinh viên Việt Nam" đem đến cho sinh viên những trải nghiệm công việc thực tế tại SCJ Việt Nam và CJ tại Hàn Quốc (Công ty mẹ của SCJ TV Shopping).

SCJ TV Shopping mới hoạt động ở Việt Nam gần một năm. Hiện tại SCJ có mặt ở TP HCM, Tây Ninh, Long An, Bình Dương (Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An), Biên Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc.

Công ty SCJ TV Shopping, địa chỉ lầu 5, nhà B, lô D.01, KCX Tân Thuận, quận 7, TP HCM. Điện thoại 08.37701121. Tổng đài miễn phí 18008055. E-mail: support@scj.vn. Website: www.scj.vn.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?