Sao Việt tới mừng thương hiệu VickyDinh Lens tròn 11 tuổi

Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, người đẹp Bảo Trúc, ca sĩ beat box Minh Kiên... diện trang phục thanh lịch tới chúc mừng bà chủ của thương hiệu lens.

Thứ năm, 18/1/2018, 10:00 (GMT+7)
Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên diện váy đen trễ vai điệu đà chụp ảnh cùng bà chủ thương hiệu VickyDinh Lens.

Ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên diện váy đen trễ vai điệu đà chụp ảnh cùng bà chủ thương hiệu VickyDinh Lens.

Siêu mẫu, diễn viên Bảo Trúc diện trang phục quyến rũ trong đêm hoan ca mừng sinh nhật 11 tuổi của Vickydinh Lens.

Siêu mẫu, diễn viên Bảo Trúc diện trang phục quyến rũ trong đêm hoan ca mừng sinh nhật 11 tuổi của Vickydinh Lens.

Ca sĩ beat box Minh Kiên.

Ca sĩ beat box Minh Kiên.

Stylist Diệp Minh Châu quý phái khi dự sự kiện. Nhà sáng lập VickyDinh chia sẻ: Có rất nhiều cách để bạn trở nên đẹp hơn nhờ trang phục, mỹ phẩm, nữ trang thậm chí cả phẫu thuật nhưng bạn lại không thể làm thay đổi được màu mắt của mình. Vậy tại sao bạn không thử dùng đến một vật dụng vô cùng nhỏ xinh để thay đổi mầu mắt của mình theo ý muốn, đặc biệt nó có khả năng biến hóa thần thái gương mặt của bạn.

Stylist Diệp Minh Châu quý phái khi dự sự kiện.

Nhà sáng lập VickyDinh chia sẻ: Có rất nhiều cách để bạn trở nên đẹp hơn nhờ trang phục, mỹ phẩm, nữ trang thậm chí cả phẫu thuật nhưng bạn lại không thể làm thay đổi được màu mắt của mình. Vậy tại sao bạn không thử dùng đến một vật dụng vô cùng nhỏ xinh để thay đổi mầu mắt của mình theo ý muốn, đặc biệt nó có khả năng biến hóa thần thái gương mặt của bạn.

Nhà sáng lập VickyDinh chia sẻ: "Có rất nhiều cách để bạn trở nên đẹp hơn nhờ trang phục, mỹ phẩm, nữ trang thậm chí cả phẫu thuật nhưng bạn lại không thể làm thay đổi được màu mắt của mình. Vậy tại sao bạn không thử dùng đến một vật dụng vô cùng nhỏ xinh để thay đổi mầu mắt của mình theo ý muốn, đặc biệt nó có khả năng biến hóa thần thái gương mặt của bạn".

VickyDinh Lens là sự lựa chọn của nhiều gương mặt nổi tiếng mỗi khi họ xuất hiện trong những shoot hình, trên sàn catwalk, những bữa tiệc, sự kiện quan trọng hay chỉ là mỗi khi bước chân xuống phố. Nhà sáng lập VickyDinh Lens cho biết thương hiệu không dừng lại việc biến lens trở thành nữ trang của đôi mắt mà còn là người trang điểm cho thần thái của đôi mắt. VickyDinh là thương hiệu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối kính áp tròng và kính giãn tròng màu uy tín tại Việt Nam. Thương hiệu có đầy đủ các kiểu dáng màu sắc và kích cỡ dành cho cả người bị tật khúc xạ về mắt và người bình thường.

VickyDinh Lens là sự lựa chọn của nhiều gương mặt nổi tiếng mỗi khi họ xuất hiện trong những shoot hình, trên sàn catwalk, những bữa tiệc, sự kiện quan trọng hay chỉ là mỗi khi bước chân xuống phố. Nhà sáng lập VickyDinh Lens cho biết thương hiệu không dừng lại việc "biến" lens trở thành nữ trang của đôi mắt mà còn là "người trang điểm" cho thần thái của đôi mắt. Đây cũng là thương hiệu dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối kính áp tròng và kính giãn tròng màu uy tín tại Việt Nam với đầy đủ các kiểu dáng màu sắc và kích cỡ dành cho cả người bị tật khúc xạ về mắt và người bình thường.


Liên hệ VickyDinh INternational CO.,LTD

Địa chỉ: 57B Pham Hong Thai, phố Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 024 632 94902.
Hotline: 0942 838 123.
Website: vickydinh.com.
Fanpage: facebook.com/kinhaptrongantoanVICKYDINH/

(Nguồn: VickyDinh INternational)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?