Thứ tư, 31/12/2014, 17:00 (GMT+7)

Sao Việt rủ rê fan 'Đếm ngược'

Facebook của nhiều sao Việt tràn ngập status mời gọi mọi người tham gia sự kiện Countdown Party 2015 tại hồ Thiền Quang.

Tại Hà Nội cũng như nhiều thành phố lớn khác, sự kiện đếm ngược tới năm mới Heineken Countdown Party 2015 sẽ diễn ra. Trên Facebook Fanpage, nhiều sao Việt đã đăng tải hình ảnh sân khấu nổi với màu xanh chủ đạo, truyền thống của Heineken kèm lời mời tham dự chương trình dành cho các fan hâm mộ.

Bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải lịch biểu diễn tối 31/12/2014 của mình, trong đó có Heineken Countdown Party 2015 tại hồ Thiền Quang.

Bà mẹ một con Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải lịch biểu diễn tối 31/12/2014 của mình, trong đó có Heineken Countdown Party 2015 tại hồ Thiền Quang.

Hoàng Thùy Linh, Cường Seven và Bùi Anh Tuấn đều đã thông báo trên Fanpage của mình về kế hoạch biểu diễn tại Heineken Countdown Party 2015. Tuấn Hưng, Hoàng Tôn, MC Nguyên Khang là những cái tên quen thuộc cũng sẽ tham gia “đếm ngược” cùng khán giả Hà Nội.

Heineken Countdown Party sẽ đổi mới nhiều hạng mục truyền thống. Đặc biệt, địa điểm tổ chức được Heineken chuyển từ Nhà Hát Lớn sang hồ Thiền Quang với sân khấu lớn trên mặt nước nhằm tạo hiệu ứng đặc biệt cho các màn biểu diễn. Lấy ý tưởng về chiếc đồng hồ đếm ngược tới thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, sự kiện năm nay chia làm 3 phần tương ứng với kim giờ, kim phút và kim giây, tượng trưng cho những cảm hứng, khát vọng và bùng nổ của giới trẻ trong năm mới.

anhsoonline

Trang Event Facebook của sự kiện Countdown Party 2015 đã thu hút 10.000 người tham dự. 

Nhiều tiết mục được biểu diễn trên mặt nước với sự góp mặt của các ca sĩ và DJ tên tuổi. Chương trình được tổ chức miễn phí từ 20h ngày 31/12/2014 tới 0h 30 ngày 1/1/2015. Tham dự sự kiện, bạn có thể chuẩn bị những chiếc áo ấm nhưng mỏng để có thể cầm trên tay trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Heineken Countdown Party 2015 sẽ hâm nóng bầu không khí năm mới tại đó.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: Heineken)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao