Sao Việt làm mới trang cá nhân bằng loạt ảnh 'lơ lửng chậm'

Siêu mẫu Thanh Hằng, Diễm My 9x..., sở hữu những bức ảnh động siêu chậm nhờ biết cách tương tác cùng chiếc smartphone có khả năng bắt chuyển động nhanh.

Thứ sáu, 4/5/2018, 14:08 (GMT+7)

Loạt ảnh đại diện theo phong cách 'lơ lửng chậm' của sao Việt chính là cẩm nang dành cho những bạn trẻ đang muốn làm mới trang cá nhân bằng ảnh động siêu chậm độc đáo.

Qua hiệu ứng siêu chậm, mọi chuyển động của cơ thể sẽ được ghi lại một cách tỉ mỉ. Do đó, kinh nghiệm từ chính siêu mẫu Thanh Hằng là luôn giữ thẳng lưng ngay cả khi nhảy lên, điều này sẽ giúp bạn không bị ngắn người trong bức ảnh cuối cùng. Ảnh động chậm cũng góp phần hé lộ những khoảnh khắc khó thấy trong điều kiện thông thường. Do đó, bạn hãy tương tác với tóc, nháy mắt hoặc co chân một cách vừa phải, tất cả sẽ trở nên bồng bềnh khi được tái hiện dưới tốc độ chậm. Việc lựa chọn những chiếc điện thoại có khả năng bắt chuyển động nhanh giúp bạn đỡ tốn công căn chỉnh mà vẫn đạt hiệu quả hình ảnh ấn tượng.

Qua hiệu ứng siêu chậm, mọi chuyển động của cơ thể sẽ được ghi lại một cách tỉ mỉ. Do đó, kinh nghiệm từ chính siêu mẫu Thanh Hằng là luôn giữ thẳng lưng ngay cả khi nhảy lên, điều này sẽ giúp bạn không bị ngắn người trong bức ảnh cuối cùng. Ảnh động chậm cũng góp phần hé lộ những khoảnh khắc khó thấy trong điều kiện thông thường. Do đó, bạn hãy tương tác với tóc, nháy mắt hoặc co chân một cách vừa phải, tất cả sẽ trở nên bồng bềnh khi được tái hiện dưới tốc độ chậm. Việc lựa chọn những chiếc điện thoại có khả năng bắt chuyển động nhanh giúp bạn đỡ tốn công căn chỉnh mà vẫn đạt hiệu quả hình ảnh ấn tượng.

Bài học về nụ cười có thể xem là bí quyết được Diễm My 9X đúc kết riêng cho loại ảnh lơ lửng chậm này. Đừng bận tâm quá nhiều việc diễn sâu, hãy cứ cười thoải mái trước ống kính, bạn sẽ dễ dàng lan toả được năng lượng tích cực đến người xung quanh. Những chiếc smartphone cải tiến như Galaxy S9 với khả năng quay chậm gấp 4 lần so với điện thoại thông thường thậm chí còn giúp bạn quan sát được khoảnh khắc nụ cười nở trên môi hay sự phấn khích từ từ xuất hiện trên khuôn mặt bạn ra sao nữa.

Diễm My 9X không bận tâm quá nhiều việc diễn sâu mà luôn cứ cười thoải mái trước ống kính để dễ dàng lan toả năng lượng tích cực đến người xung quanh. Những chiếc smartphone cải tiến như Galaxy S9 với khả năng quay chậm 4 lần so với điện thoại thông thường còn giúp người đẹp quan sát khoảnh khắc nụ cười nở trên môi, hay sự phấn khích xuất hiện trên khuôn mặt.

Chọn bối cảnh và trang phục theo phong cách riêng của mình là bí quyết tự tin trong những bức ảnh lơ lửng chậm của Phương Ly. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là nếu quay video hoặc chuyển động chậm ngoài trời, hãy chọn những thiết bị có camera được tích hợp sâu về phần cứng để hạn chế tình trạng cháy sáng hay nhiễu hạt. Bức ảnh lơ lửng chậm của Phương Ly sử dụng hệ thống camera gồm 3 lớp cảm biến xếp chồng nên giảm được đến 30% tình trạng nhiễu hạt, đồng thời có thể chủ động điều khiển được khẩu độ nên giúp giảm cháy sáng và tăng độ sâu trường ảnh hơn hẳn.

Chọn bối cảnh và trang phục theo phong cách riêng là bí quyết tự tin trong những bức ảnh lơ lửng chậm của ca sĩ Phương Ly. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lưu ý, nếu quay video hoặc chuyển động chậm ngoài trời, cần chọn những thiết bị có camera được tích hợp sâu về phần cứng, để hạn chế tình trạng cháy sáng hay nhiễu hạt. Bức ảnh lơ lửng chậm của Phương Ly sử dụng hệ thống camera gồm 3 lớp cảm biến xếp chồng, nên giảm đến 30% tình trạng nhiễu hạt, đồng thời có thể chủ động điều khiển khẩu độ, giúp giảm cháy sáng và tăng độ sâu cho bức ảnh.

Theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm, không mấy bất ngờ khi Hằng Bingboong chọn trang phục thể thao để lơ lửng trong bức ảnh đại diện mới của mình. Ở khung hình siêu chậm, người xem có thể quan sát rõ hơn thân hình săn chắc, đặc biệt là các bó cơ khoẻ khoắn khi cô nàng bật nhảy giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ. Không sử dụng quá nhiều đạo cụ và phụ kiện trong ảnh như những mỹ nhân khác, bù lại việc lồng nhạc nền vui nhộn được tích hợp sẵn trong Galaxy S9 khiến ảnh đại diện lơ lửng chậm của Hằng Bingboong ghi điểm nhờ sự gần gũi và sáng tạo hơn hẳn.

Theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm, không mấy bất ngờ khi Hằng Bingboong chọn trang phục thể thao để "lơ lửng chậm" trong bức ảnh đại diện mới. Ở khung hình siêu chậm, người xem có thể quan sát rõ hơn thân hình săn chắc, đặc biệt là các bó cơ khoẻ khoắn khi cô nàng bật nhảy giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ. Không sử dụng quá nhiều đạo cụ và phụ kiện trong ảnh, nhưng việc lồng nhạc nền vui nhộn tích hợp sẵn trong Galaxy S9 khiến ảnh đại diện "lơ lửng chậm" của nữ ca sĩ ghi điểm nhờ sự gần gũi và sáng tạo.

Lợi thế của ảnh động chậm là có thể tái hiện toàn bộ quá trình chuyển động một cách chi tiết, ngay cả những khoảnh khắc vốn chỉ diễn ra trong tích tắc. Do đó, hãy học tập Phạm Hồng Phước trong việc tận dụng những đạo cụ đặc biệt như hạt xốp nhiều màu, kim tuyến, bong bóng, bột màu... để mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng cho bức ảnh. Ở tốc độ siêu chậm lên đến 960 hình/giây, hình ảnh những hạt xốp tím lơ lửng trên không trung, cuốn theo bước nhảy của Phạm Hồng Phước khiến ai cũng phải mắt tròn mắt dẹt vì không khác gì ảo thuật.

Lợi thế của ảnh động chậm là có thể tái hiện toàn bộ quá trình chuyển động một cách chi tiết, ngay cả những khoảnh khắc vốn chỉ diễn ra trong tích tắc. Do đó, nam ca sĩ Phạm Hồng Phước đã tận dụng những đạo cụ đặc biệt như hạt xốp nhiều màu, kim tuyến, bong bóng, bột màu... để mang đến hiệu ứng thị giác ấn tượng trong mỗi bức ảnh. Ở tốc độ siêu chậm lên đến 960 hình một giây, hình ảnh những hạt xốp tím lơ lửng trên không trung, cuốn theo bước nhảy của Phạm Hồng Phước luôn gây ấn tượng với người xem.

Bí quyết riêng của fashionista Châu Bùi trong việc sở hữu ảnh lơ lửng chậm là tương tác tốt với trang phục. Cô cho biết, với cách xoay nhẹ tùng váy trong lúc nhảy lên, bạn có thể tạo ra chuyển động thướt tha, bồng bềnh. Bạn không nên dùng lực quá nhiều khi nhảy vì có thể khiến chân quá cong khi lên hình. Một lần nhún và bật nhẹ như Châu Bùi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể chọn lồng nhạc hoặc bổ sung thêm hiệu ứng tua ngược, vòng lặp của tính năng super slow-motion có trên Galaxy S9 và S9+, để khiến chuyển động chậm của bức ảnh thêm sinh động hơn.

Bí quyết riêng của fashionista Châu Bùi trong việc sở hữu ảnh "lơ lửng chậm" là tương tác tốt với trang phục. Cô cho biết, với cách xoay nhẹ tùng váy trong lúc nhảy lên, bạn có thể tạo ra chuyển động thướt tha, bồng bềnh. Bạn không nên dùng lực quá nhiều khi nhảy vì có thể khiến chân quá cong khi lên hình. Một lần nhún và bật nhẹ như Châu Bùi sẽ mang đến cho bạn cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể chọn lồng nhạc hoặc bổ sung thêm hiệu ứng tua ngược, vòng lặp của tính năng super slow-motion có trên Galaxy S9 và S9+, để khiến chuyển động chậm của bức ảnh thêm sinh động hơn.

Kỳ Hân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?