Thứ tư, 23/8/2017, 15:00 (GMT+7)

Sao Việt khoe sắc tại sự kiện của Viện thẩm mỹ Us International Clinic

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Á hậu Tú Anh, ca sĩ Miu Lê tới dự sự kiện để ủng hộ chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ.

Tối ngày 17/8, tại số 459B Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP HCM, Viện thẩm mỹ US International Clinic tổ chức lễ ra mắt quỹ từ thiện “Hành trình trái tim”. Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, ca sĩ diễn viên Miu Lê, Hoa hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên, MC Nam Hee và nhiều sao Việt. 

sao-viet-khoe-sac-tai-su-kien-cua-vien-thm-my-us-international-clinic

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Tú Anh tới dự sự kiện để ủng hộ chương trình mổ tim nhân đạo cho trẻ.

Quỹ "Hành trình trái tim" được xây dựng nhằm giúp các em nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh có cơ hội phẫu thuật, giành lại sự sống. Tham gia sự kiện, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết đây là hoạt động ý nghĩa đối với các em nhỏ không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh. Cô hy vọng thời gian tới, quỹ "Hành trình trái tim" sẽ ngày càng được mở rộng, lan toả đến nhiều người, giúp đỡ được nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

sao-viet-khoe-sac-tai-su-kien-cua-vien-thm-my-us-international-clinic-1

Hai người đẹp khoe sắc tại sự kiện.

Nhân dịp này, quỹ “Hành trình trái tim” ủng hộ 100 triệu đồng để hỗ trợ mổ tim cho năm em nhỏ, nhằm góp phần mang lại cho các em một trái tim khoẻ mạnh và một cuộc sống bình thường.

Đại diện quỹ từ thiện, bà Tạ Thị Mai Phương chia sẻ: “Hướng tới vẻ đẹp phụ nữ Việt hội tụ đầy đủ Sắc - Tâm - Tài, Viện thẩm mỹ US International Clinic luôn đồng hành cùng các chương trình, hoạt động từ thiện dành cho những em nhỏ kém may mắn. Tôi tin rằng một chương trình mang nhiều ý nghĩa và có giá trị tốt đẹp như Hành trình trái tim sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người’’.

sao-viet-khoe-sac-tai-su-kien-cua-vien-thm-my-us-international-clinic-2

Quỹ ủng hộ 100 triệu đồng để mổ tim cho các em nhỏ.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập, Viện thẩm mỹ US International Clinic ra mắt quỹ từ thiện “Hành trình trái tim” nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đây được coi là một việc làm thiết thực, chung tay vì cộng đồng của Viện thẩm mỹ US International Clinic.

Viện thẩm mỹ US International Clinic là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp có hệ thống thiết bị công nghệ cao tối tân nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ US International Clinic)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?