Thứ năm, 5/1/2017, 08:00 (GMT+7)

Sao Việt hội ngộ tại sự kiện ra mắt khu đô thị Mon Bay

Ca sĩ Cao Thái Sơn, Bảo Anh, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Ngọc Anh mang tới những màn trình diễn sôi nổi, khuấy động đêm nhạc ra mắt khu đô thị Mon Bay, Hạ Long.

Như một món quà dành tặng các cư dân tương lai của Mon Bay, ông Nguyễn Hải Đăng - Tổng giám đốc HD Mon Hạ Long đã mời ca sĩ nổi tiếng tới tham dự chương trình âm nhạc lớn tại quảng trường Hạ Long nhân dịp ra mắt dự án.

polyad

Ca sĩ Cao Thái Sơn.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển - Tổng giám đốc hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA ví thị trường bất động sản Hạ Long như con rồng ngủ quên được đánh thức và chuyển mình. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư vùng đất mỏ.

Ông Trần Đức Diễn, Tổng giám đốc Maxland cũng chia sẻ về tốc độ thay đổi nhanh chóng của thành phố kỳ quan thiên nhiên thế giới trong những năm gần đây. Theo ông, với sự chuyển mình mạnh mẽ và tiềm năng phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí được khai thác hiệu quả, Quảng Ninh đang là “miền đất hứa” của các nhà đầu tư.

polyad

Ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Giá trị bất động sản tại Hạ Long đã tịnh tiến trong những năm gần đây sau khi tỉnh triển khai một số dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm như đường bao biển Trần Quốc Nghiễn, Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh, Cung quy hoạch và hội chợ triển lãm Cá Heo, quảng trường Hạ Long. Bên cạnh đó, các công trình do tư nhân đầu tư như trung tâm thương mại Vincom, khu nghỉ dưỡng Vinpearl, khách sạn Wynham Legend, cáp treo Nữ hoàng cũng góp phần tạo sức hút cho Hạ Long.

polyad

Nữ ca sĩ Ngọc Anh.

Theo các nhà đầu tư, giá trị bất động sản Hạ Long sẽ có bước đột phá sau khi dự án hạ tầng giao thông, du lịch và vui chơi giải trí như sân bay Vân Đồn, đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, công viên Sun World Hạ Long Park, khu nghỉ dưỡng có casino Vân Đồn… hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tương lai. Sự xuất hiện của những dự án mới như Mon Bay là đúng thời điểm. Với vị thế “tựa sơn nghênh thuỷ”, tầm nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long, nằm trên con đường bao biển đắt giá, cạnh trung tâm hành chính văn hoá và du lịch của tỉnh, Mon Bay là một trong những dự án đẹp, có giá trị và tiềm năng lớn.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Hạ Long và có tầm nhìn bao quát kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, khu đô thị Mon Bay có 455 biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại và 2 toà chung cư. Toàn bộ lô đất đã được cấp sổ đỏ. Chi tiết xem tại website.

(Nguồn: Mon Bay)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao