'Sao' tỏa sáng trong 'Đêm đẳng cấp'

'Đêm đẳng cấp' vừa diễn ra tại TP HCM có sự tham gia của những tên tuổi đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực mình theo đuổi như Johnny Trí Nguyễn, nhạc sĩ Đức Trí, siêu mẫu Ngọc Diệp, Quỳnh Thy, Trang Nhung, ca sĩ Thu Minh...

Thứ bảy, 13/8/2011, 10:29 (GMT+7)
Đêm đẳng cấp mở màn bằng bộ sưu tập siêu xe sang trọng bậc nhất với những chiếc Ferrari đỏ rực rỡ và Lamborghini vàng đầy cá tính.  Ngọc Diệp rạng rỡ bên chiếc Lamborghini siêu cá tính

Đêm đẳng cấp mở màn bằng bộ sưu tập siêu xe sang trọng bậc nhất với những chiếc Ferrari đỏ rực rỡ và Lamborghini vàng cá tính. Siêu mẫu Ngọc Diệp rạng rỡ bên chiếc Lamborghini.

Kim Cương xuất hiện cùng với chiếc Ferrari mạnh mẽ

Còn Kim Cương xuất hiện cùng với chiếc Ferrari mạnh mẽ.

Siêu mẫu Quỳnh Thi lựa chọn Lamborghini mui mềm

Siêu mẫu Quỳnh Thy lựa chọn chiếc Lamborghini mui mềm.

Từng chiếc siêu xe lần lượt xuất hiện cùng các siêu mẫu nổi bật tại TP.HCM

Từng chiếc siêu xe lần lượt xuất hiện cùng các siêu mẫu tại Đêm đẳng cấp ở TP HCM.

Trang Nhung cũng đến tham dự Đêm X.R 21 Đẳng Cấp bằng siêu xe

Trang Nhung cũng đến tham dự đêm tiệc bằng siêu xe.

Không chỉ có các người đẹp, diễn viên Jonny Trí Nguyễn và nhạc sĩ Đức Trí hai gương mặt gắn liền với sự thành công và đẳng cấp cũng xuất hiện cùng với X.R 21

Không chỉ có các người đẹp, diễn viên Johnny Trí Nguyễn và nhạc sĩ Đức Trí - hai gương mặt gắn liền với sự thành công và đẳng cấp cũng xuất hiện cùng với X.R 21.

Đỉnh cao của chương trình là màn trình diễn của Nữ hoàng Dance sport Thu Minh. Phần trình diễn đầy đam mê của Nữ hoàng Dancesport Thu Minh

Đỉnh cao của chương trình là màn trình diễn của Nữ hoàng Dance sport Thu Minh.

Thu Minh đã chứng tỏ đẳng cấp của một nghệ sĩ dày dạn bằng ngôi vị quán quân trong cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011

Thu Minh đã chứng tỏ đẳng cấp của quán quân trong cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Trong đêm tiệc, chị đã một lần nữa gây ấn tượng với cách trình diễn “bốc lửa” của mình.

Được đánh giá là đêm tiệc thành công về mặt ý tưởng và cách tổ chức, Đêm Đẳng Cấp đã mang đến cho tất cả khách mời những trải nghiệm thật sự xứng đáng với hai chữ đỉnh cao và hoành tráng.

Được đánh giá là đêm tiệc thành công về mặt ý tưởng và cách tổ chức, "Đêm đẳng cấp" đã mang đến cho tất cả khách mời những trải nghiệm đỉnh cao và hoành tráng.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?