Thứ sáu, 3/3/2017, 14:00 (GMT+7)

Săn mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản ưu đãi dịp 8/3

Chương trình 'Private sale' lớn nhất của Menard với ưu đãi lên tới 50% là cơ hội để phái đẹp trải nghiệm một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Nhật Bản.

Hiện nay, nhu cầu sở hữu hàng hiệu của người Việt ngày càng tăng bởi chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng và góp phần khẳng định phong cách riêng. 

san-my-phm-cao-cap-nhat-ban-uu-dai-dip-8-3

Người mua thường quan tâm tới các món hàng cao cấp.

Những sản phẩm hàng hiệu với mức giá hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng là lựa chọn ưu tiên của người tiêu dùng. Việc săn hàng hiệu vào các mùa sale trở thành thói quen của không ít người. Ngày nay, với sự hỗ trợ của nhiều công cụ tìm kiếm hiện đại và tiện ích, việc mua bán càng trở nên dễ dàng hơn. 

san-my-phm-cao-cap-nhat-ban-uu-dai-dip-8-3-1

Hàng nghìn quà tặng và các combo ưu đãi lên tới 50% Menard dành tặng phái đẹp.

Đón chào tháng 3, Menard mang đến cho phái đẹp "Private sale" với ưu đãi lên tới 50% thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được yêu thích. Chương trình mở bán từ 8h ngày 3/3 đến 21h ngày 10/3. Trong suốt thời gian này, khách hàng có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm cao cấp của Menard với ưu đãi từ 10% đến 50%. 

33 gói combo sản phẩm được kết cấu phù hợp với các nhu cầu và vấn đề cho làn da giúp phái đẹp thỏa sức lựa chọn. Các gói combo sản phẩm sau khi được ưu đãi có mức giá linh hoạt từ 600.000 đồng đến 5 triệu đồng. Đây là cơ hội để chị em trải nghiệm một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản. 

Đặt hàng theo 4 cách:

- Gọi trực tiếp đến hotline: 01679 01 01 01

- Mua online qua website: privatesales.menard.vn 

- Mua online qua Fanpage Menard Việt Nam

- Mua trực tiếp trên toàn hệ thống cửa hàng và spa của Menard Việt Nam

(Nguồn: Menard Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả