Thứ năm, 23/5/2013, 08:00 (GMT+7)

Săn hàng online giá rẻ tại Pico

Chỉ cần có phương tiện kết nối Internet và truy cập vào website của Pico, bạn có thể săn hàng hàng nghìn sản phẩm điện máy giá rẻ.

Ngoài ra, trong khi mua sắm online, nếu có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì về sản phẩm, chính sách khuyến mại, vận chuyển, bảo hành, lắp đặt…, bạn cũng có thể click ngay vào "nick chat" của nhân viên Pico trên website www.pico.vn để nhận được hỗ trợ trực tiếp một cách nhanh nhất.

1-142941-1369274784_600x0.jpg
Sản phẩm giá ‘sốc’ đặc biệt được bán tại website Pico vào ngày thứ 6 (24/5).

Với mục tiêu trở thành website bán hàng điện máy online hàng đầu, Pico không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, cũng như liên tục triển khai các chương trình khuyến mại đặc biệt, chỉ dành riêng cho khách mua hàng online.

‘Giá sốc mỗi ngày’ - giảm giá đến 50%: Hàng ngày, Pico sẽ dành ra một model sản phẩm thuộc một trong các ngành hàng: TV, tủ lạnh, điện thoại, máy tính, máy ảnh, gia dụng, âm thanh… để bán với số lượng lớn và mức giá ‘sốc chưa từng có’. Đây sẽ là những sản phẩm đáp ứng được đủ các yêu cầu: hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt và được bán với giá rẻ nhất trên thị trường. Mỗi ngày sẽ là một lựa chọn đầy thú vị và bất ngờ dành cho khách hàng khi truy cập vào website Pico.

pico-785376-1369274784_600x0.jpg
Pico tặng thêm 5% giảm giá cho khách khi mua hàng online.

Bên cạnh đó, chỉ cần click chuột chọn mục "Tặng phiếu giảm giá 5%" và điền một vài thông tin cá nhân là bạn sẽ được nhận ngay một mã giảm giá áp dụng khi đăng ký mua hàng online. Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt của Pico dành riêng cho khách mua hàng qua mạng. Theo đó, ngoài những chương trình giảm giá, quà tặng đi kèm áp dụng chung cho các sản phẩm trên toàn bộ hệ thống siêu thị thì việc mua hàng online để được giảm giá thêm 5% là một lựa chọn của khách hàng.

Trong trường hợp ngoài giờ làm việc, không có nhân viên giao dịch trực tuyến, hệ thống website Pico vẫn có thể ghi nhận đơn hàng hoặc những yêu cầu, thắc mắc mà khách hàng đã để lại trên ô thoại. Ngay khi nhận được thông tin, nhân viên bán hàng online của Pico sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận bản tin khuyến mại hoặc bấm ‘like’ trên Facebook Fanpage của Pico để được cập nhật thường xuyên về những chương trình giảm giá hấp dẫn của siêu thị.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?