Thứ sáu, 21/12/2018, 13:55 (GMT+7)

Samsung ra mắt hai dòng TV The Frame và Serif tại CES 2019

Dòng TV phong cách năm 2019 của hãng được giới thiệu tại sự kiện triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới. 

Dòng TV khung tranh The Frame và Serif TV 2019 nhấn mạnh vào thiết kế đẳng cấp cùng chất lượng hình ảnh cao Qled. Theo Samsung, hai dòng sản phẩm mới vượt khỏi khái niệm của một TV thông thường để trở thành vật dụng trang trí nội thất giúp nâng cao thẩm mỹ cho không gian sống. 

Samsung ra mắt hai dòng TV The Frame và Serif tại CES 2019

Khi không được sử dụng để phát các nội dung truyền hình hay phim ảnh, chế độ Art Mode của TV The Frame hiển thị các tác phẩm nghệ thuật, gồm tranh vẽ và hình ảnh, giúp biến không gian sống thành một phòng trưng bày nghệ thuật. Cảm biến độ sáng trên TV The Frame điều chỉnh màu sắc trên màn hình phù hợp với mức độ ánh sáng trong căn phòng.  

Mẫu TV The Frame năm nay sở hữu chất lượng hình ảnh Qled, cung cấp độ tương phản sâu hơn, sắc đen trầm và đậm hơn cùng dải màu đầy đủ 100%. 

Ngoài ra, cửa hàng hình ảnh Art Store của TV khung tranh đang hợp tác với những phòng trưng bày và bảo tàng cho phép tiếp cận đến hơn 1.000 mẫu tác phẩm nghệ thuật. 

The Frame TV còn có Bixby, nền tảng điều khiển bằng giọng nói hỗ trợ AI của Samsung. Người dùng có thể điều khiển TV và truy cập các nền tảng phát trực tuyến thông qua các lệnh thoại đơn giản.

Trong khi đó, Serif TV tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, bằng thiết kế của Ronan và Erwan Bouroullec, hai trong số các nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng hàng đầu thế giới chuyên về nội thất. Serif TV nhận được những giải thưởng như iF Design Award, Wallpaper 2016 Design Award tại Anh và Good Design Award 2016 tại Nhật Bản. Serif TV là TV Samsung đầu tiên giành được những giải thưởng này.  

Dòng Serif TV 2019 được trang bị công nghệ Qled, chế độ hình nền Ambient Mode.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao