Thứ hai, 3/7/2017, 10:05 (GMT+7)

Samsung 'hồi sinh' Galaxy Note 7 với giá 610 USD

Smartphone được Samsung đưa trở lại thị trường với tên gọi Galaxy Note Fan Edition nhưng mới chỉ bán tại Hàn Quốc.

Sau nhiều tin đồn, Galaxy Note 7 được nhà sản xuất "hồi sinh" dưới tên gọi khác. So với phiên bản trước, thiết kế máy mới không đổi nhưng mặt lưng có in thêm dòng chữ Galaxy Note Fan Edition.

samsung-hoi-sinh-galaxy-note-7-voi-gia-610-usd

Khác Galaxy Note 7 có pin 3.500 mAh, bản Fan Edition giảm còn 3.200 mAh và trải qua quy trình kiểm tra an toàn 8 bước. Điểm cộng là model mới tích hợp trợ lý Bixby tương tự Galaxy S8, song không có nút bấm riêng.

Galaxy Note Fan Edition có 4 màu đen, vàng, bạc và màu xanh. Hộp máy thay đổi thông tin tương ứng với tên sản phẩm và có thêm biểu tượng trái tim màu xanh ở chính giữa.

Chưa có Galaxy S8 nào phát nổ
 
 

Quy trình kiểm tra an toàn mới của Samsung

Galaxy Note Fan Edition được bán tại Hàn Quốc vào ngày 7/7 với số lượng 400.000 chiếc, giá khoảng 610 USD tương đương 13,8 triệu đồng. Chưa có thông tin về việc phát hành model ra các thị trường khác như Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều cửa hàng bán điện thoại xách tay trong nước cho đặt trước Galaxy Note Fan Edition từ khi thông tin về sản phẩm này còn là tin đồn. 

Đình Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?