Thứ tư, 2/1/2019, 12:11 (GMT+7)

Samsung giới thiệu tính năng truy cập từ xa cho TV thông minh

Tính năng truy cập từ xa có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu nhờ VMware Horizon.

Samsung giới thiệu tính năng truy cập từ xa cho TV thông minh

Samsung giới thiệu tính năng truy cập từ xa Remote Access, cho phép người dùng kiểm soát các thiết bị kết nối ngoại vi thông qua TV thông minh. Tính năng sẽ có mặt trên dòng TV Samsung bắt đầu từ năm 2019.

Các thiết bị đầu vào có thể được kết nối với TV thông minh Samsung, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát nội dung trên màn hình. Nhờ đó, không cần cáp HDMI, người dùng vẫn có thể truy cập từ xa vào chiếc máy tính trong phòng ngủ thông qua TV ở phòng khách để thực hiện các tác vụ như duyệt web hay chơi game trên màn hình TV với bàn phím và con chuột được kết nối.

Ngoài ra, các dịch vụ văn phòng điện toán đám mây dựa trên trình duyệt có thể được sử dụng thông qua tính năng truy cập từ xa. 

Tính năng truy cập từ xa có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu nhờ VMware Horizon, một giải pháp cơ sở hạ tầng máy tính ảo VDI do Samsung và đối tác VMware cung cấp cho người dùng.

Để bảo đảm về bảo mật liên quan đến kết nối không dây và dịch vụ đám mây, Samsung tích hợp công nghệ bảo mật độc quyền Knox vào tính năng truy cập từ xa. Được trang bị vào dòng TV Samsung từ năm 2015, Knox được hỗ trợ cập nhật phần mềm thường xuyên để mang đến khả năng bảo vệ liên tục. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao