Thứ hai, 28/8/2017, 22:09 (GMT+7)

Samsung Connect hoàn thành ở Sóc Trăng

Những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở Sóc Trăng vượt hơn 300km đặt chân đến TP HCM tham gia ngày hội trải nghiệm thực tế.

samsung-connect-hoan-thanh-o-soc-trang

Samsung Connect muốn tạo nên câu chuyện truyền cảm hứng giúp trẻ em khắp Việt Nam bắt đầu nuôi dưỡng ước mơ và tạo dựng tương lai bằng những lời nhắn nhủ động viên đến từ chính những người tham gia dự án này.

Hành trình kết nối tại Sóc Trăng chia sẻ ước mơ của các em nhỏ đến với cộng đồng. Mỗi em đều ấp ủ những ước mơ bình dị như làm công an để tìm được người mẹ đã bỏ đi, trở thành cầu thủ như chú Công Phượng,làm phát thanh viên để kể những điều tốt cho mọi người, trở thành thầy dạy toán "hét ra lửa"...

Những hình ảnh và câu chuyện thực tế, những mơ ước về tương lai của các em nhỏ được Samsung ghi nhận và cập nhật tại nền tảng trực tuyến samsungconnect.vn. Qua đó, người dùng có thể chia sẻ và cổ vũ các em bằng hàng nghìn thông điệp động viên yêu thương. Hàng tuần, những món quà như máy tính, học bổng, xe đạp, được trao tận tay các em nhỏ ở Cù Lao Dung, Sóc Trăng.

Riêng tuần thứ tư, ngày 26/8, các em nhận được quà tặng là ngày hội trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp mơ ước. Từ quê nhà, các em đến khu vui chơi Viettopia, TP HCM. Tại đây, lần đầu tiên các em đóng vai là cầu thủ, nhà thiết kế, bác sĩ, kỹ sư... Tại ngày hội trải nghiệm thực tế, các em nhỏ còn được gặp gỡ nữ ca sĩ Đông Nhi, người đã gắn bó với Samsung Connect từ những giai đoạn đầu tiên. 

Samsung Connect diễn ra ở các vùng miền từ ngày 29/7 đến 15/11. Kết thúc hành trình tại Sóc Trăng, Samsung Connect tiếp tục tại huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam. Chặng đường kéo dài 4 tuần và kết thúc bằng trải nghiệm thực tế.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?