Samsung có thể ra mắt Galaxy Note 9 và Galaxy S10 sớm hơn dự kiến

Theo KoreaHerald, Samsung đang đẩy nhanh tốc độ ra mắt loạt smartphone mới trong nửa cuối năm nay và đầu năm 2019.

Thứ bảy, 19/5/2018, 09:31 (GMT+7)
Samsung có thể ra mắt Galaxy Note 9 và Galaxy S10 sớm hơn dự kiến

Các nhà cung ứng linh kiện cho Samsung tiết lộ, hãng điện tử Hàn Quốc đang lên kế hoạch tung smartphone cao cấp sớm hơn dự kiến hàng năm. 

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng màn hình cho biết, Samsung Display bắt đầu sản xuất hàng loạt các tấm nền Oled 6,38 inch cho Galaxy Note 9 kể từ tháng 4, sớm hơn hai tháng so với mọi năm.

Với việc đẩy tốc độ sản xuất lên, Galaxy Note 9 nhiều khả năng sẽ mắt vào đầu tháng 8, sớm hơn so với dòng Galaxy Note 8 năm ngoái.

Bên cạnh đó, Galaxy S10 nhiều khả năng xuất hiện sớm hơn vào tháng 1/2019, trong khuôn khổ sự kiện CES 2019 thay vì tại MWC 2019 như mọi năm. MWC 2019 có thể là nơi Samsung giới thiệu smartphone uốn dẻo đầu tiên của hãng.

Trước đó, quá trình sản xuất màn hình Oled dẻo được khởi động từ tháng 11/2018. Trong vài năm trở lại đây, Samsung thường tung ra hai siêu phẩm mới vào cuối tháng hai và tháng 8. Samsung hiện từ chối xác nhận thời gian ra mắt các dòng sản phẩm mới.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?