Thứ sáu, 13/1/2017, 14:00 (GMT+7)

Sắm Tết, săn hàng khuyến mãi tại Co.opmart

Dịp cận Tết, nhiều khách hàng tới hệ thống Co.opmart để mua hàng khuyến mãi, sắm đồ Tết cho gia đình và gửi quà về quê qua dịch vụ miễn phí của siêu thị.

Khác với mọi năm, năm nay không khí mua sắm Tết đến sớm. Nhiều siêu thị đã chuẩn bị xong lượng hàng hóa để phục vụ Tết.

Dù còn hơn hai tuần nữa mới đến Tết truyền thống nhưng các siêu thị lớn như Co.opmart Nguyễn Kiệm, Co.opmart Rạch Miễu, Co.opmart Đinh Tiên Hoàng, Co.opmart Hòa Hảo, Co.opXtra Linh Trung ở Thủ Đức và các cửa hàng Co.op Food, Co.opSmile vẫn nhộn nhịp khách dù không phải là ngày cuối tuần.

polyad

Gian hàng quần áo trẻ em thu hút đông đảo khách hàng.

Mua lượng lớn bột giặt Lix, nước lau sàn Net tại thời điểm này, chị Trang cho biết, chị tranh thủ sắm dùng cả năm vì siêu thị Co.opmart Tam Kỳ đang giảm giá mạnh. "Đây là những mặt hàng cần thiết, lại để được lâu nên mình mua trước, đến cận Tết thì chỉ cần tập trung mua thịt cá, rau củ nữa là xong", chị chia sẻ.

Chị Trang còn chọn mua 2 nồi inox, một chảo và một máy sấy tóc. Đặc biệt, chị rất ưng ý khi chọn được 3 áo sơ mi nam và 2 chiếc áo dài cách điệu cho hai con của mình. Chị Trang cho biết tất cả đều là hàng siêu thị đang khuyến mãi.

polyad

Gian hàng thực phẩm được bố trí dễ nhìn, cho khách thuận tiện khi lựa chọn.

Tại quầy dịch vụ khách hàng của siêu thị Co.opmart Tân An, nhiều khách hàng cũng tranh thủ điền thông tin để gửi giỏ quà Tết về quê qua dịch vụ giao giỏ quà Tết miễn phí của siêu thị.

Anh Tuấn Anh, quê Hà Tĩnh cho biết, hai năm nay anh đều sử dụng dịch vụ gửi quà về cho gia đình ở miền Trung trước, sau đó anh thảnh thơi về quê đón Tết mà không phải "tay xách nách mang". “Dịch vụ này tiện lắm, chỉ cần đến siêu thị Co.opmart gần nhất, chọn quà rồi muốn gửi đi đâu cũng được. Mua siêu thị vừa tiện vừa chắc ăn, khỏi sợ mua phải hàng nhái như mấy năm trước mua ở ngoài”, anh Tuấn Anh chia sẻ.

polyad

Các sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng.

Tại Co.opmart, không khí mua sắm Tết năm nay sớm hơn năm trước và hệ thống siêu thị cũng chuẩn bị tốt từ chủng loại, giá cả hàng hóa đến các dịch vụ tiện ích cho khách.

(Nguồn: Co.opmart)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao