Sam đồng hành cùng sinh nhật tuổi thứ 7 của Sendo

MC sẽ tham gia livestream tương tác với khách hàng trên Facebook của Sendo vào 20h ngày 30/5 nhân dịp sàn thương mại điện tử bước sang năm thứ 7.

Thứ năm, 30/5/2019, 16:00 (GMT+7)

Nhân dịp sinh nhật, Sendo tổ chức nhiều sự kiện quà tặng giá trị cho khách hàng, trong đó có chương trình hỏi đáp trực tiếp cùng Sam - cựu MC xinh đẹp của Confetti Việt Nam. Nhiều voucher giá trị cùng những phần quà hấp dẫn với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng sẽ được tung ra trong sự kiện lần này.

Sam tham gia chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Sendo.

Sam tham gia chương trình kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của Sendo.

Thể lệ và cách thức tham gia game khá đơn giản. Cụ thể, trong màn đối đáp cùng Sam, nếu comment trả lời đúng một câu hỏi theo cú pháp mà Sendo quy định từ đầu chương trình, bạn có thể nhận ngay quà tặng, thậm chí, chỉ cần theo dõi livestream, bạn cũng có cơ hội trúng các voucher giá trị. Các câu hỏi sẽ xoay quanh tên sản phẩm, giá tiền. 

Người chơi có thể tham khảo thông tin trên sàn Sendo để trả lời các câu hỏi trong chương trình. Càng về sau, các câu hỏi càng hấp dẫn, đồng nghĩa với việc giá trị quà tặng cũng tăng lên.

Bên cạnh sự kiện livestream, Sendo còn tổ chức khuyến mãi lên đến 90% cho các sản phẩm có thương hiệu mỗi ngày.

Bên cạnh sự kiện livestream, Sendo còn tổ chức khuyến mãi lên đến 90% cho các sản phẩm có thương hiệu mỗi ngày.

Cũng trong livestream này, Sam sẽ cùng các fan của Sendo khám phá những sản phẩm sale với ưu đãi đặc biệt trong chương trình "Sinh nhật Sendo - Ai cũng có quà". Từ ngày 24/5 đến 31/5, người tiêu dùng có cơ hội nhận ưu đãi 50%+ cho hàng triệu mặt hàng được yêu thích. Trong ngày "Siêu đỉnh sinh nhật 31/5", ưu đãi sẽ càng lớn hơn.

Ngoài ra, chương trình "Hộp quà yêu thương" từ các thương hiệu uy tín hay "Đại tiệc điện tử chính hãng" giá tốt với chế độ bảo hành và giao hàng tận nơi cũng sẽ diễn ra dịp này. Với tinh thần "Ai cũng có quà", Sendo còn tạo cơ hội cho người tiêu dùng nhận phần quà ngay khi có tài khoản mua hàng với "Mua là có quà - mua một tặng một" cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Chi tiết ưu đãi từ ngày 24/5 đến 31/5 xem thêm tại đây.

Sendo là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng với 300.000 nhà bán hàng trên toàn quốc. Sendo ra mắt người dùng vào tháng 9/2012, là thành viên của Tập đoàn FPT. Năm 2018, Sendo nhận thêm khoản đầu tư lớn lên đến 51 triệu USD từ 8 nhà đầu tư gồm SBI Nhật Bản, SoftBank Ventures Korea, Daiwa PI Partners và SKS Ventures, FPT, eContext Asia, BeeNext và Beenos, đứng thứ 6 trong top sàn thương mại điện tử Đông Nam Á.

(Nguồn: Sendo)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?