Thứ ba, 18/11/2014, 11:00 (GMT+7)

Sài Gòn Xinh Spa ưu đãi dịp 20/11

Trung tâm miễn phí một lần sử dụng dịch vụ chăm sóc da mặt cơ bản hoặc massage toàn thân dành cho khách hàng là giáo viên từ ngày 12/11 đến hết 30/11.

Sài Gòn Xinh Spa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt như một món quà tri ân các thầy cô giáo. Một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ giúp tôn thêm vẻ đẹp của người phụ nữ. Do vậy, việc chăm sóc da mặt cơ bản từ rửa mặt, dưỡng ẩm đến chống nắng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn vẻ thanh xuân của chị em. Tuy nhiên, không phải loại da nào cũng có cùng một cách chăm sóc như nhau. Các liệu trình chăm sóc da mặt, dành riêng cho từng loại da của Sài Gòn Xinh Spa sẽ giúp chị em phụ nữ có được làn da khỏe mạnh, tươi trẻ.

Polyad

Massage là phương pháp phối hợp giữa con người và quy luật vận hành của vũ trụ dựa trên 3 yếu tố: không khí, lửa và đất. Do mỗi người có cấu tạo cơ địa khác nhau, nhà trị liệu trước khi điều trị sẽ tiến hành điều tra ba yếu tố trên trong người bệnh để áp dụng loại massage phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao. Massage toàn thân được xem là giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt và hiệu quả, do tác động trực tiếp đến các huyệt đạo trên cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu. Tại Sài Gòn Xinh Spa, phương pháp này sẽ giúp bạn nhanh chóng được thư giãn, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc, tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết... Sài Gòn Xinh Spa cung cấp các gói massage phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, đăng ký tại đây.

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống Sài Gòn Xinh Spa:

87 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 04. 3783 5095; Hotline: 098 688 5095.

Website: http://saigonxinhspa.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/sgxspa?fref=ts

(Nguồn: Sài Gòn Xinh Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao