Thứ tư, 8/5/2019, 11:30 (GMT+7)

Sabeco chi gần 100 tỷ đồng tri ân khách hàng

Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa công bố chương trình 'Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ' với giải thưởng gần 100 tỷ.

Diễn ra từ 26/4 đến hết ngày 26/6, chương trình khuyến mãi mang đến cơ hội trúng thưởng hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, ngoài thưởng thức vị bia mát lành, người dùng còn có cơ hội nhận giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml.

Cơ cấu giải thưởng gồm 8.999.999 giải trị giá 10.000 đồng; 100 giải rồng vàng, mỗi giải trị giá một lượng vàng - tương đương 40 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng may mắn có thể nhận căn nhà trị giá đến 3 tỷ đồng từ chương trình.

Chương trình khuyến mãi lần này của SABECO hứa hẹn sẽ hấp dẫn và thành công hơn nữa

Ban lãnh đạo Sabeco cụng bia, khai màn chương trình khuyến mãi 2019 của thương hiệu.

"Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ" là sự kiện tri ân khách hàng năm 2019 của doanh nghiệp, tiếp nối thành công từ chương trình khuyến mãi năm 2018. 

Với những khách hàng yêu thích hương vị Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do lựa chọn sản phẩm và có thêm nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị. Chương trình cũng là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của thương hiệu, nhằm duy trì chỗ đứng trên thị trường bia Việt Nam.

Nhiều nghệ sĩ hào hứng

Nhiều nghệ sĩ tham gia họp báo công bố chương trình "Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ".

Theo đại diện Sabeco, năm 2019 đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh của công ty. Để tiếp tục duy trì vị thế trong ngành sản xuất bia Việt Nam, Sabeco không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của thương hiệu.

"2019 hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa, khi chúng tôi không ngừng thúc đẩy tăng trưởng, phát triển và cải tiến. Nếu ví Sabeco là một viên kim cương thô, thì nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tiếp tục đánh bóng và mang đến cho nó vẻ đẹp lấp lánh, tỏa sáng", ông Bennett Neo - Tổng giám đốc Sabeco cho biết.

Ông Bennett Neo chia sẻ về huy chương vàng của SABECO tại giải thưởng Bia Quốc Tế

Ông Bennett Neo chia sẻ về huy chương vàng của Sabeco tại giải thưởng Bia Quốc tế.

Trải qua hơn 140 năm hình thành và phát triển, Sabeco không ngừng sáng tạo, có những thay đổi tích cực về mặt chất lượng, được người tiêu dùng ghi nhận. Tháng 3/2019, doanh nghiệp mang về huy chương vàng tại giải thưởng bia quốc tế - International Brewing Awards (IBA) 2019.

"Giải thưởng này là cột mốc quan trọng dành cho Sabeco tái khẳng định tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp đồ uống Việt Nam cũng như trở thành niềm tự hào của Việt Nam tại khu vực và thế giới", Tổng giám đốc doanh nghiệp khẳng định.

(Nguồn: Sabeco)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?