Thứ tư, 3/12/2014, 19:51 (GMT+7)

Rolls-Royce Ghost Series II chính hãng giá 17 tỷ đồng

Siêu xe mới nhất đến từ nước Anh có hai phiên bản với giá bán là 17 và 19 tỷ đồng.

Roll-Royce trình làng Ghost Series II tại Geneva Motor Show tháng 3 vừa qua. Hôm nay, siêu xe mới nhất của công ty Anh được phân phối chính hãng tại Việt Nam với hai phiên bản. Ghost Series II tiêu chuẩn giá 17 tỷ và Ghost Series II Extended Wheelbase với trục cơ sở kéo dài thêm 17 cm giá 19 tỷ đồng. 

Như vậy, ba dòng xe của Rolls-Royce là Phantom, Ghost và Wraith với 7 mẫu xe từ sedan tới coupe, convertible đều đã được bán chính hãng qua nhà phân phối tại Việt Nam.

ghost-8438-1417611058.jpg

Ghost Series II có thay đổi lớn nhất ở phần đầu xe. Thiết kế mạnh mẽ được nhấn mạnh trong đường nét của ba-đờ-sốc trước, bộ đèn pha LED nổi bật bổ sung đèn viền LED ban ngày. Tấm cản bùn được định hình lại cao và rộng hơn. Đường dập chìm chạy dọc từ biểu tượng Spirit of Ecstasy xuyên suốt nắp ca-pô tăng thêm nét năng động và cá tính cho Ghost Series II . 

Đường sóng thân xe “waft line” được tái tạo lại để vươn về trước hơn - nâng vẻ bề ngoài mạnh mẽ và ấn tượng của Ghost Series II. Các tùy chọn về màu sơn và thiết kế la-zăng mới giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa cho cá nhân hóa Bespoke. 

Về nội thất, ghế trước được thiết kế lại có tựa đùi điều khiển điện tử và điều chỉnh độ cao. Các ghế sau được bo góc lại nhằm giúp các hành khách dễ dàng truyện trò với nhau. Bảng điều khiển được nâng cấp với hệ thống nút bấm kim loại cùng bề mặt đồng hồ  được thiết kế nổi bật. 

Ghost Series II trang bị những công nghệ xe hơi mới nhất. Bộ đèn pha LED với đèn trắng sáng hơn tăng thêm độ an toàn cho người lái đồng thời gương chỉnh điện di chuyển tự động theo hướng vòng quay vô lăng. Công nghệ chống chói mới sẽ làm chệch hướng đèn khi có xe đến gần ở hướng ngược lại, giúp người lái xe Ghost Series II được an toàn hơn khi đèn trước luôn ở chế độ pha.

>> Ảnh nội thất siêu sang của Rolls-Royce Ghost Series II

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?