Rò rỉ mặt trước iPhone 6 không viền màn hình

Hình ảnh được đăng tải từ Nowhereelse cho thấy thế hệ di động tiếp theo của Apple sẽ không có viền màn hình ở hai cạnh dọc.

Thứ hai, 3/3/2014, 09:30 (GMT+7)
vien-2731-1393813774.jpg

Mặt trước iPhone 6 (ảnh trên) sẽ không có viền màn hình. Ảnh: Nowhereelse.

Theo hình ảnh này, iPhone 6 sẽ có kích thước giống thế hệ 5S nhưng lược bỏ viền ở hai cạnh dọc để tăng kích thước màn hình. Theo tính toán của GSMArena, khung này chỉ có thể chứa màn hình kích thước tối đa 4,3 inch, nhỏ hơn nhiều so với con số 4,7 hay 5 inch như các tin đồn trước đó. Dù vậy, có thể đây chỉ là mẫu thiết kế thử nghiệm của Apple hoặc một sản phẩm của photoshop.

Liên quan đến iPhone 6, có thể Apple sẽ chỉ giới thiệu sản phẩm mới vào tháng 9 thay vì tháng 5 như đồn đoán. Nguyên nhân là nguồn cung cấp kính sapphire để sản xuất màn hình iPhone 6 không đủ đáp ứng. Đối tác GT Advanced cho biết họ bất lực trong việc đáp ứng đơn hàng của Apple vào tháng 5. Dù rằng, nhờ hợp tác với "Quả táo", GT Advanced có tăng doanh thu chóng mặt, lêm mức 500-700 triệu USD trong 6 tháng đầu năm.

Sapphire sẽ tăng tính sang trọng và độ bền cho di động nhưng giá thành sản xuất gấp 3-4 lần kính Gorilla Glass (giá 3 USD một màn hình).

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?