Thứ năm, 29/12/2016, 08:00 (GMT+7)

ReLEx Smile - giải pháp cho người bị tật khúc xạ

Chỉ với một bước phẫu thuật, đường mổ nhỏ 2mm, không tạo vạt giác mạc, ReLEx Smile giúp cải thiện thị giác an toàn.

Cận thị đến 6,5 độ và loạn thị 2,5 độ, sau nhiều lần đắn đo, chị Hồng Nhung (nhân viên văn phòng) quyết định chia tay cặp kính cận bằng phương pháp phẫu thuật ReLEx Smile. "Ban đầu, tôi định lựa chọn phương pháp Lasik vì điều kiện kinh tế, nhưng sau khi khám chuyên sâu và được bác sĩ tư vấn, tôi quyết định phẫu thuật ReLEx Smile. Đây là một ca phẫu thuật nhẹ nhàng nhất tôi từng trải qua. Mọi thứ diễn ra trong một ngày, thị lực của tôi tốt lên sau phẫu thuật và có thể đi làm sau 3 ngày nghỉ ngơi tại nhà", chị Nhung chia sẻ.

Bác sĩ Đặng Thị Như Quỳnh - Trưởng khoa phẫu thuật Bệnh viện mắt Quốc tế DND là người trực tiếp phẫu thuật cho chị Hồng Nhung. Bác sĩ cho biết, với trường hợp này, phẫu thuật Lasik truyền thống không phải là phương án an toàn bởi độ cận khá cao, kèm loạn thị, vì vậy nên chọn ReLEx Smile.

Phẫu thuật ReLEx Smile nhẹ nhàng, an toàn

Phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bằng laser trên hệ thống Visumax hiện đại, chỉ mở một đường mổ nhỏ 2mm thay vì 20mm như trong Lasik thông thường nên mang nhiều ưu điểm như độ chính xác cao, mang lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng cho bệnh nhân (phẫu thuật nhanh, không gây tiếng ồn, không gây mùi khó chịu). Bên cạnh đó, ReLEx Smile không tạo vạt giác mạc nên bảo tồn được tối đa cấu trúc nguyên thủy của giác mạc, loại bỏ nguy cơ biến chứng liên quan và giảm thiểu tình trạng khô mắt sau phẫu thuật. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng thị giác, phương pháp còn làm giảm nguy cơ tái cận sau phẫu thuật.

polyad

Phẫu thuật ReLEx Smile là công nghệ tiên tiến của ngành nhãn khoa thế giới.

ReLEx Smile phù hợp với nhiều người mắc tật khúc xạ

Đây là phương pháp phẫu thuật điều trị tật khúc xạ hiện đại, áp dụng được hầu hết cho các trường hợp bệnh nhân mắc tật khúc xạ. Cụ thể, ReLEx Smile dùng được cho bệnh nhân trên 18 tuổi, có độ khúc xạ ổn định, không mắc các bệnh lý cấp tính tại mắt, cận từ 0,75 độ đến 10 độ, có loạn thị hoặc không hoặc loạn thị từ 0,5 độ đến 5 độ.

Với những trường hợp dưới 18 tuổi có bất đồng khúc xạ, có nguy cơ nhược thị, muốn phẫu thuật cần có chỉ định phẫu thuật theo yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa.

polyad

ReLEx Smile có thể áp dụng với hầu hết các bệnh nhân mắc tật khúc xạ.

Chăm sóc mắt sau phẫu thuật

Phẫu thuật ReLEx Smile nhẹ nhàng, nhanh chóng và đạt kết quả cao. Để mắt được khỏe mạnh hơn, bạn cần lưu ý sử dụng kính bảo vệ mắt trong suốt 24 giờ sau phẫu thuật, sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, đi lại, vận động nhẹ nhàng và nghỉ ngơi khoảng 2 ngày sau phẫu thuật. Bạn cũng cần tránh đi bơi, chơi thể thao có tính vận động cao trong khoảng 2 tuần đầu sau phẫu thuật. Ngoài ra, bệnh nhân cần khám mắt định kỳ sau phẫu thuật theo lịch cụ thể là sau một ngày, sau một tuần, sau một tháng, 3 tháng và sau 6 tháng tại bệnh viện chuyên khoa mắt.

polyad

Người bệnh sau phẫu thuật cần tuân thủ các hướng dẫn, chăm sóc mắt bởi các chuyên gia y tế.

Smile's Day hỗ trợ đến 49% chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ

Từ nay đến hết ngày 28/2/2017, Bệnh viện mắt Quốc tế DND triển khai chương trình "Smile's Day 2017" với nhiều hỗ trợ thiết thực dành cho khách hàng. Theo đó, bệnh nhân đã phẫu thuật tại bệnh viện đến khám lại trước ngày 28/2/2017 được hỗ trợ 100% chi phí. Bệnh viện cũng hỗ trợ 50% chi phí khám chuyên sâu phẫu thuật điều trị khúc xạ; hỗ trợ đến 49%++ chi phí phẫu thuật điều trị tật khúc xạ (cận, loạn, viễn và lão thị) bằng các phương pháp hiện đại ReLEx Smile, Femto-lasik & Lasik.

Dịp này, khách hàng còn có cơ hội nhận voucher giảm 50% chi phí phẫu thuật tạo hình vùng mắt, laser nâng cơ, trẻ hóa da và điều trị sắc tố vùng mắt. Ngoài ra, bệnh viện cũng hỗ trợ đến 20% chi phí phẫu thuật Phaco cho bệnh nhân thay thủy tinh thể cùng nhiều ưu đãi về dịch vụ, quà tặng khác.

Liên hệ: Bệnh viện mắt Quốc tế DND

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Hotline: 0969.128.128 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

Website: matquocte.vn

Email: info@matquocte.vn

Fanpage: facebook.com/VienMatQuocTe

(Nguồn: Bệnh viện mắt Quốc tế DND)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?