Rạp hát gia đình với TV LG gắn loa Harman Kardon

Trên TV LG Ultra HD 4K, loa Harman Kardon được bố trí dọc theo hai cạnh bên của màn hình.

Thứ tư, 27/8/2014, 11:05 (GMT+7)
cc-5470-1409112307.jpg

Dải loa Harman Kardon được gắn tinh tế với chân đế TV. Ảnh: HK.

LG hợp tác với công ty hàng đầu thế giới trong nền công nghiệp nghe nhìn là Harman Kardon để mang tới âm thanh đỉnh cao, trước mắt áp dụng trên hai model TV OLED và 5 TV Ultra HD 4K của hãng. Chất lượng hình ảnh của TV LG kết hợp cùng hệ thống Ultra Surround từ Harman Kardon mang lại trải nghiệm mang tính cinema cho người dùng.

Thương hiệu Mỹ nổi tiếng với những hệ thống loa kích thước nhỏ nhưng âm thanh không nhiễu, méo với bass sâu và băng tần rộng đem tới độ cân bằng âm thanh chính xác.

Loa Harman Kardon cho phép mở rộng dải băng tần, phát âm thanh mạnh mẽ hơn nhưng vẫn rất chi tiết. Công nghệ Ultra Surround đã cộng thêm chất lượng ở chiều âm thanh thứ ba, cho ra đời vòm âm thanh chân thực. Hệ thống loa thông minh phân chia dải âm thanh theo các hướng khác nhau, cân bằng tiếng ồn ở phía trước và đằng sau sao cho khớp với hành động trên màn hình trong khi vẫn đảm bảo tiếng lời thoại được rõ ràng.

cc2-3252-1409112307.jpg

Mặt loa hướng ra hai phía góp phần tạo hiệu ứng âm thanh vòm. Ảnh: HK.

Mới đây, LG đưa về Việt Nam các model TV Ultra HD 4K với kích thước màn hình 49, 55, 65, 79, 84 inch và model TV Ultra HD 4K UC970T cong 55 và 65 inch với mức giá từ 30 triệu đồng.

Trên TV LG Ultra HD 4K, loa Harman Kardon được bố trí dọc theo hai cạnh bên của màn hình, phía sau màng bằng kim loại sang trọng. Hai cột loa này gắn với chân đế tạo nét hiện đại trong thiết kế và sự vững chắc cho TV.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?