Ra mắt chương trình truyền hình thực tế 'Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông'

Chương trình sẽ bắt đầu chiếu trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam, từ ngày 30/6 vào 9h, thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Thứ năm, 29/6/2017, 14:00 (GMT+7)

Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Việt vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu chương trình "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông - Hành trình đi tìm 'khái niệm' về vẻ đẹp người phụ nữ" vào ngày 22/6, tại khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Chương trình nhằm khám phá, tìm hiểu những nét đẹp đặc trưng của người phụ nữ ở mỗi vùng miền với phong cách truyền hình thực tế, chân thực, sống động.

Chương trình có sự góp mặt của lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam, đại diện đơn vị sản xuất - Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Việt, đại diện nhà tài trợ - nhãn hàng Dạ Hương của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Hương Bông, MC chương trình - diễn viên Hà Việt Dũng.

ra-mat-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-ve-dep-phu-nu-a-dong

Diễn viên Hương Bông, Hoa hậu Ngọc Hân, bà Nguyễn Thị Thùy Dung - Giám đốc nhãn hàng Dạ Hương và diễn viên Việt Anh.

Với mong muốn đem đến cho khán giả một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn, một cái nhìn mới mẻ, sâu sắc, phong phú và đa chiều về vẻ đẹp người phụ nữ, Công ty Tổ chức sự kiện Việt đã đầu tư sản xuất chương trình "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông". Điểm khác biệt cũng là dấu ấn riêng của chương trình là MC sẽ đi đến các vùng miền để gặp gỡ những người phụ nữ và tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp đặc trưng của họ ở nhiều khía cạnh khác nhau. Vẻ đẹp hình thể toát lên từ làn da, mái tóc, vóc dáng được bồi đắp từ yếu tố thổ nhưỡng, thiên nhiên. Vẻ đẹp từ trang phục, trang sức, tạo hình cơ thể đặc trưng như nhuộm răng, bó chân, đeo khuyên tai... hay vẻ đẹp ẩn sâu trong tâm hồn, phẩm chất của người phụ nữ. Ngoài ra, MC sẽ gặp gỡ các chuyên gia về lịch sử, văn hóa, nhân học tại bản địa am hiểu về vùng đất đó để họ phân tích sâu về môi trường, khí hậu, nguồn nước, văn hóa, giống nòi, giao thoa văn hóa... những yếu tố tạo nên nét đẹp riêng có của phụ nữ từng vùng miền.

polyad

Buổi họp báo giới thiệu chương trình "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông - Hành trình đi tìm 'khái niệm' về vẻ đẹp người phụ nữ".

Sự chuyên nghiệp và quy mô của chương trình thu hút sự quan tâm, tài trợ của nhãn hàng Dạ Hương thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh. Ra đời từ năm 2003, dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của chị em, Dạ Hương mang sứ mệnh phục vụ sức khỏe và sắc đẹp phái nữ, luôn đồng hành cùng những hoạt động của chị em ở mọi lĩnh vực. Sự đồng hành cùng chương trình là bước đi quan trọng trong chuỗi hoạt động của Dạ hương để hoàn thành sứ mệnh vì sức khỏe và vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam.

polyad

Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Hương Bông, Việt Anh chụp ảnh cùng các khách mời.

Sau thời gian đầu tư quy mô về mặt nội dung và ê-kíp sản xuất, chương trình "Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông" sẵn sàng ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 30/6, trên kênh VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam, vào 9h, thứ Sáu, Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Với ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, MC thu hút, các khách mời đặc biệt là những ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng, mỗi số sẽ được ghi hình tại một địa điểm là các vùng miền khác nhau, không chỉ trong nước mà cả các nước trong khu vực và trên thế giới. Chương trình hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, sự bất ngờ thú vị. 

Chương trình Vẻ đẹp phụ nữ Á Đông sẽ lên sóng vào 9h, ngày 30/6.

Liên hệ Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Việt:

Địa chỉ: Phòng 606, tầng 6, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 3 936 4552.
Fax: (04) 3 936 4563.
Website: vietevent.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Việt)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?