Thứ tư, 28/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Quyền lợi gói bảo hiểm An sinh Bưu điện

Người dân được hưởng quyền lợi như bảo hiểm tai nạn cho cả hộ gia đình... với mức phí chưa đến một triệu đồng mỗi năm.

Cháy nổ luôn là nỗi lo lắng của nhiều người, đặc biệt là ở những chung cư cao tầng, thiệt hại về người và vật chất càng lớn. Do vậy, việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy, nâng cao ý thức của người dân là điều cấp thiết. Bên cạnh đó, người dân cũng nên tự tìm hiểm và trang bị những biện pháp để có thể khắc phục rủi ro một cách tối ưu. 

polyad

Caption

Ông Cao Bá Huy - Phó tổng giám đốc PTI cho biết: "Việc tham gia bảo hiểm không quá phức tạp, tốn thời gian và đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện PTI chúng tôi đưa ra nhiều gói dịch vụ với mức chi phí hợp lý và thủ tục đơn giản để người dân dễ tiếp cận, mua và đặc biệt tiện lợi trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong khâu khai thác và chi trả tiền bồi thường bảo hiểm".

PTI là công ty bảo hiểm của cộng đồng, với việc đưa ra gói bảo hiểm An sinh Bưu điện. PTI muốn đồng hành với từng hộ gia đình, trước tình hình cháy nổ, thiên tai và những tai nạn bất ngờ đang diễn ra hiện nay. Gói bảo hiểm An sinh Bưu điện bao gồm các quyền lợi như bảo hiểm tai nạn cho cả hộ gia đình; vật chất và trộm cướp xe máy; bảo hiểm nhà và tài sản bên trong ngôi nhà... đã được PTI triển khai trên phạm vi cả nước. 

Với mức phí cơ bản chưa đến một triệu đồng một năm, người dân đã có thể mua được gói bảo hiểm này. Ngoài ra, người dân cũng có thể mua từng quyền lợi riêng lẽ tùy thuộc vào nhu cầu của mình, có mức phí chỉ từ 100.000 đồng một hộ gia đình. Trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo hiểm, tùy vào gói bảo hiểm mà người dân đã tham gia, PTI sẽ có trách nhiệm bồi thường thỏa đáng nhất. Mức bồi thường tối đa có thể lên tới hơn ba tỷ đồng.

Gói bảo hiểm An sinh Bưu điện bao gồm:

- Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình: Bồi thường cho các thương tật của mọi thành viên trong gia đình với số tiền bảo hiểm lên đến 20 triệu đồng.

- Bảo hiểm nhà tư nhân: Bồi thường cho mọi tổn thất cho ngôi nhà và tài sản trong nhà với số tiền bảo hiểm lên đến 3 tỷ đồng.

- Bảo hiểm vật chất xe máy: Bồi thường cho mọi chi phí sửa chữa liên quan đến thân vỏ xe, số tiền bảo hiểm 25 triệu đồng.

- Bảo hiểm trộm cướp xe máy: Bồi thường đến 80% giá trị xe khi không may bị trộm, cướp.

Liên hệ: 1900 6727 để biết thêm chi tiết. 

(Nguồn: PTI)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?