Thứ hai, 18/9/2017, 11:00 (GMT+7)

Queen Plaza khai trương không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng nhất hệ thống

Ngày 24/9, Queen Plaza Luxury - không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp nhất hệ thống nhà hàng Queen Plaza sẽ khai trương tại TP HCM.

queen-plaza-khai-truong-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-sang-trong-nhat-he-thong

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza là chuỗi hệ thống nhà hàng tiệc cưới tại TP HCM. Nhà hàng có chi nhánh tại quận 4, quận 10 và quận 5 mang đến nhiều cặp đôi không gian tiệc cưới sang trọng với mức chi phí hợp lý. Tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực nhà hàng - tiệc cưới - hội nghị, ngày 24/9, Queen Plaza sẽ ra mắt thêm không gian tiệc cưới Queen Plaza Luxury tại 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM.

queen-plaza-khai-truong-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-sang-trong-nhat-he-thong-1

Queen Plaza Luxury là một trong những không gian tổ chức tiệc có sức chứa lớn tại TP HCM. Bên cạnh đó, nhà hàng này có nhiều ưu điểm như sảnh thông suốt, trần cao tiêu chuẩn, không gian lớn, đẳng cấp. Bên ngoài Queen Plaza Luxury được bao phủ bởi khuôn viên cây xanh rộng rãi, giúp công trình tách biệt với giao thông thành phố.

queen-plaza-khai-truong-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-sang-trong-nhat-he-thong-2

Đội ngũ nhân viên của Queen Plaza Luxury chú trọng trong khâu thiết kế và trang trí để đám cưới của các đôi sắp nên vợ chồng thêm trọn vẹn. Cùng hệ thống Queen Plaza, Queen Plaza Luxury luôn nỗ lực để trở thành lựa chọn tin cậy của đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

queen-plaza-khai-truong-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-sang-trong-nhat-he-thong-3

Chị Nguyễn Thị Trang Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Queen Plaza cho biết: “Queen Plaza Luxury là không gian hội nghị, tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp trong hệ thống Queen Plaza của chúng tôi. Vì thế, tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho các cặp đôi một giải pháp tiệc cưới chuyên nghiệp với chi phí hợp lý. Queen Plaza Luxury khai trương là lời khẳng định tham vọng đứng đầu của hệ thống Queen Plaza trong số các địa điểm tổ chức tiệc cưới hội nghị”.

queen-plaza-khai-truong-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-sang-trong-nhat-he-thong-4

Trong ngày khai trương, Queen Plaza phối hợp cùng website tiệc cưới - Marry.vn tổ chức chuỗi sự kiện “Phúc vị uyên ương” tại Queen Plaza Luxury. Hoạt động này từng được tổ chức thành công với sự tham gia của nhiều cặp đôi. Nhân dịp khai trương Queen Plaza Luxury, các cặp vợ chồng sắp cưới tham dự “Phúc vị uyên ương” sẽ trở thành những người đầu tiên trải nghiệm không gian, ẩm thực đặc sắc và phong cách phục vụ tại đây.

queen-plaza-khai-truong-khong-gian-to-chuc-tiec-cuoi-sang-trong-nhat-he-thong-5

Sự kiện khai trương Queen Plaza Luxury tại 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM sẽ mang đến thêm sự lựa chọn cho các cặp đôi sắp cưới, từng bước đưa hệ thống Queen Plaza tiến gần hơn tới vị thế hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng - tiệc cưới tại TP HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ Queen Plaza

Địa chỉ 1: 218A29-33 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP HCM.

Địa chỉ 2: 29B Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, TP HCM.

Địa chỉ 3: 16A Lê Hồng Phong, phường 15, quận 10, TP HCM.

Website: http://queenplaza.vn/

(Nguồn: Queen Plaza)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?