Thứ năm, 24/9/2020, 11:00 (GMT+7)

Quang Dũng tiết lộ mẹo quản lý chi tiêu

Gói tài khoản M-Business của MSB là công cụ đắc lực giúp Quang Dũng thành 'tay hòm chìa khoá' quản lý thu chi cho đại gia đình.

Sinh ra trong một gia đình khó khăn có 10 anh chị em nên ngay từ khi gặt hái những thành công đầu tiên, Quang Dũng đã nung nấu ý định báo hiếu bố mẹ. Hơn nữa, anh cũng là trụ cột giúp đỡ anh chị em trong nhà. Vừa bận rộn với các show diễn lại chăm lo cho tài chính gia đình nên nhiều khi Quang Dũng bối rối về việc quản lý tài chính, không thể nhớ chính xác hết những khoản thu - chi.

Tuy nhiên, từ khi được người quen giới thiệu về gói tài khoản M-Business của ngân hàng MSB, nam ca sĩ thấy việc quản lý dòng tiền trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn. "M-Business không những giúp chuyển khoản nhanh với hạn mức giao dịch cao, phù hợp với nhu cầu đầu tư kinh doanh bất cứ lúc nào mà còn là công cụ đắc lực giúp tôi quản lý kế hoạch thu – chi cho đại gia đình một cách tiện lợi, hiệu quả", Quang Dũng chia sẻ.

Là trụ cột trong gia đình, Quang Dũng từng lúng túng với việc quản lý tài chính.

Là trụ cột trong gia đình, Quang Dũng từng lúng túng với việc quản lý tài chính.

Anh kể, có lần bạn rủ đầu tư và báo cần đặt cọc gấp một số tiền khá lớn. Khi chưa biết làm thế nào để chuyển tiền đi vì là cuối tuần, ngân hàng không làm việc thì trợ lý nhắc đến gói M-Business có hạn mức chuyển khoản cao lên đến 16 tỷ đồng một ngày nên anh đã không bỏ lỡ cơ hội. "Chỉ vài thao tác với ứng dụng MSB mBank trên điện thoại, sau vài giây, đối tác đã nhận được tiền. Nhiều khi, tranh thủ cơ hội đầu tư như vậy nên tôi rất thích dùng gói tài khoản M-Business", Quang Dũng nói.

Là khách hàng thân thiết lâu năm của MSB, nam ca sĩ còn được nhà băng này tặng tài khoản số đẹp để giao dịch. Quang Dũng thú nhận, dù không quá mê tín nhưng anh cảm thấy từ khi sở hữu số tài khoản đẹp, công việc có phần thuận buồm xuôi gió hơn.

Bên cạnh đó, điều anh tâm đắc hơn với gói tài khoản MSB M-Business chính là tính năng giúp quản lý các khoản tiền một cách chủ động, tiện lợi. Anh có thể đặt lịch hẹn chuyển tiền tự động hỗ trợ người thân bất cứ lúc nào, dù đang lưu diễn ở Mỹ.

Quang Dũng cũng tiết lộ, từ khi dùng M-Business, anh thường xuyên gửi tiết kiệm online theo tháng. "Giá trị lớn nhất của tính năng này là đặt sẵn tên các khoản cần chi trong tháng ứng với số tiền cần cho hạng mục đó. Thế nên, có thời điểm, cùng một lúc nuôi 7 đứa cháu ở Sài Gòn mà tôi không hề bị nhầm số tiền cần đóng học phí của từng cháu hay khoản này với khoản kia", anh nói. Từ khi dùng gói tài khoản M-Business, nam ca sĩ cũng ít quên các khoản chi cố định như nước, Internet như trước.

Tìm ra giải pháp quản lý tài chính phù hợp, Quang Dũng vừa thấy tiện lợi vừa dễ dàng mỗi khi cần hỗ trợ gia đình dù lúc đó đang đi diễn xa.

Tìm ra giải pháp quản lý tài chính phù hợp, Quang Dũng vừa thấy tiện lợi vừa dễ dàng mỗi khi cần hỗ trợ gia đình dù lúc đó đang đi diễn xa.

Thẻ thanh toán của gói tài khoản MSB M-Business được chấp nhận cả ở Việt Nam lẫn nước ngoài nên mỗi khi đi chơi hay lưu diễn, nam ca sĩ không cần mang theo tiền mặt. Anh kể: "Một vài lần thấy tài khoản được cộng thêm tiền, trợ lý kiểm tra thì thấy ngân hàng báo, MSB có ưu đãi hoàn 5% cho mọi giao dịch thanh toán qua thẻ".

Tâm đắc với các tính năng và dịch vụ của M-Business nên nam ca sĩ còn tích cực chia sẻ với bạn bè về gói tài khoản. Một số người bạn làm kinh doanh của anh bày tỏ, thích nhất là ưu đãi hoàn 10% chi phí quảng cáo online và tính năng ứng vốn lớn tới 1 tỷ đồng cùng thủ tục nhanh gọn thông qua thấu chi hoặc thẻ tín dụng...

Hải Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả