Quần đùi của Elvis Presley giá 325 triệu đồng

Chiếc quần đùi chưa giặt và vẫn còn nguyên vết bẩn này dự đoán sẽ được bán với giá 15.816 USD (trên 325 triệu đồng).

Thứ ba, 28/8/2012, 15:15 (GMT+7)

Xuất phát từ sự sùng bái của người hâm mộ dành cho thần tượng, một buổi đấu giá những kỷ vật kỳ lạ của các ngôi sao nổi tiếng thế giới đã được tổ chức dành cho những người thích phô trương tài sản của mình nhằm sở hữu những kỷ vật “có một không hai”.

Ông hoàng nhạc ‘Rock n’ Roll’ Elvis Aron Presley là một trong những ngôi sao có sức ảnh hưởng nhất và tạo nên cơn sốt ngay cả khi huyền thoại này đã qua đời được 35 năm. Bất cứ kỷ vật gì của ông đều có thể chuyển hoá thành một số tiền khổng lồ tại những phiên đấu giá. Thời gian vừa qua, người hâm mộ đã chứng kiến rất nhiều kỷ vật kỷ vật của Elvis Presley được rao bán như cây đàn piano dát vàng 24 carat, chiếc xe Mercedes Benz 600, nhẫn vàng 18 carat. Bên cạnh đó còn có một số kỷ vật độc đáo như là hầm mộ của Presley hay một nhúm tóc của ông, đây được coi là một trong những kỷ vật nổi tiếng kỳ lạ nhất cho đến nay.

Sau buổi đấu giá kỷ vật kỷ niệm 35 năm Elvis Presley qua đời, thì hiện nay, chiếc quần đùi của ông vua Rock cùng với 100 kỷ vật hiếm hoi khác được mong đợi sẽ mang về một khoản tiền lớn trong phiên đấu giá tại Stockport, miền Bắc nước Anh vào ngày 8/9 tới đây.

Chiếc quần đùi được rao bán của Elvis Presley.

Chiếc quần đùi được rao bán của Elvis Presley.

Chiếc quần đùi Elvis Presley mặc bên trong bộ quần áo liền màu trắng nổi tiếng từng xuất hiện trong một buổi biểu diễn cuối năm 1977, được dự đoán sẽ bán với giá hơn 15.816 USD. Cơ hội để sở hữu chiếc quần đùi màu xanh nhạt sẽ dành cho tất cả mọi người có mặt tại phiên đấu giá kỷ vật của Elvis Presley tổ chức ở Stockport, Greater Manchester (Anh) vào tháng tới. Điều thú vị là ông vua Rock chưa từng để lộ chiếc quần trong này khi trình diễn trên sân khấu, những nhà tổ chức đấu giá đã có được nó từ chính ông nội của ngôi sao này, Vernon Presley.

Quyển sách kinh thánh với dòng ghi chú viết tay của ông vua Rock.

Quyển sách kinh thánh với dòng ghi chú viết tay của ông vua Rock.

Ngoài ra, quyển kinh thánh với những dòng ghi chú viết tay của Elvis Presley cũng dự kiến sẽ bán được với giá 31.600 USD trong phiên đấu giá. Cuốn sách này do người chú Vester và dì Clettes của Elvis tặng ông nhân dịp Giáng sinh đầu tiên của ông tại Graceland vào năm 1957.

Minh Minh

  

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?